Mua ghẹ đá biển sống ở TpHCM giá cả phải chăng


2,415 lượt bình chọn

Mua ghẹ đá biển sống ở TpHCM giá cả phải chăng

  • 💵 680.000 vnđ/kg
  • MSP: 0287
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Ghẹ Đá Biển Sống Ở Tphcm Giá Cả Phải Chăng # Top Yêu Thích

Với những tỉnh ven biển nguồn cung cấp thực phẩm chính ở đây có lẽ là hải sản. Hải sản ở đây không chỉ tươi ngon giá rẻ mà còn chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như canxi, phospho, vitamin và nguồn protein dồi dào. Nói đến loại hải sản cung cấp canxi nhiều nhất có thể kể đến ghẹ và cua. Cua thường sinh sống ở vùng nước ngọt, còn ghẹ thường sống ở cùng nước mặn. Xét về mặt hàm lượng canxi thì có lẽ ghẹ chứa nhiều hơn cua. Ghẹ biển cũng có rất nhiều loại ghẹ, một trong số những loại ngon nhất đó là ghẹ đá biển sống. Ghẹ đá biển còn có tên gọi khác là ghẹ đỏ nata hoặc một số nơi cũng có thể gọi nó bằng tên cua neo.

Ghẹ đá biển sống có số lượng không nhiều ở vùng biển nước ta, chủ yếu được đánh bắt ở một số tỉnh miền Trung, ở khu vực miền Nam thì Vũng Tàu cũng thỉnh thoảng có đánh bắt được những số lượng rất hiếm. Nếu đánh bắt đúng mùa thì một con ghẹ đá biển có thể nặng đến 1kg.

Ghẹ đá biển sống giá sỉ rẻ

Ghẹ đá biển trên thế giới cũng chỉ phân bố ở một số vùng như đảo Madagascar, Ấn Độ Dương, Úc…Chúng thích hợp sinh trưởng và phát triển ở khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Thường sống ở độ sâu từ 5m đến 50 m dưới đáy biển, chúng ẩn nấp trong cát và trong các rạn san hô nên rất khó đánh bắt.

Ghẹ đá biển sống bao nhiêu tiền một kg

Công ty hải sản Ông Giàu nhập các con ghẹ đá biển sống từ các tỉnh miền Trung. Để đảm bảo độ tươi sống không thay đổi trong thời gian vận chuyển, hải sản Ông Giàu đã sử dụng những kỹ thuật lạnh đông cao mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản  phẩm cung cấp đến khách hàng. Giá bán mỗi một kg ghẹ đá biển phụ thuộc vào kích cỡ của chúng.

  • Mã sản phẩm: 0287
  • Giá sản phẩm: 680k/kg, size 3-5 con/kg

Đặc điểm nhận biết ghẹ đá biến sống tươi ngon chất lượng

Ghẹ đá biển sống có hình dạng và đặc điểm rất khác biệt. Mai của chúng được bọc bởi một lớp lông tơ dày dặn và khá ngắn. Những sợi lông tơ này mọc rất đặc biệt nhấp nhô xen kẻ với những hạt nhỏ li ti trên mai ghẹ. Ghẹ đá tươi sống có màu đỏ cam, còn chân và những lằn nổi trên mai thì có màu đỏ thẩm. Thịt ghẹ đá biển sống rất ngon và ngọt không kém gì ghẹ xanh nổi tiếng.

Khách hàng có thể chế biến ghẹ đá biển sống thành các món ăn như rang muối, nấu lẩu, rang me…rất hấp dẫn cho gia đình của mình. Để có những món ăn ngon như vậy, khách hàng hãy gọi đến Ông Giàu để được cung cấp hải sản chất lượng với giá cả hợp lý.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau