Mua sam biển tươi ngon – giá tốt nhất ở đâu?


2,403 lượt bình chọn

Mua sam biển tươi ngon – giá tốt nhất ở đâu?

  • 💵 75.000 vnđ/con
  • MSP: 0293
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Sam Biển Tươi Ngon /️ Giá Tốt Nhất Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Thiên nhiên là một lĩnh vực nghiên cứu rất hấp dẫn bởi chúng rất đa dạng và độc đáo. Trong thế giới tự nhiên, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với lĩnh vực hải sản cũng thế, có rất nhiều loài hải sản có đặc điểm đặc trưng và rất kỳ lạ. Chính điều này, đã làm cho nguồn hải sản nước ta thêm phần phong phú và hấp dẫn không chỉ người dân trong nước mà cả khách du lịch nước ngoài. Một trong những loài hải sản đặc biệt mà chúng tôi muốn kể đến đó là sam biển. Đây là một loại hải sản xuất hiện cũng khá lâu trước đây nhưng hiện nay việc dùng nó làm thực phẩm mới thực sự phổ biến rộng trên khắp cả nước.

Sam biển là một món quà độc đáo mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng đến con người. Chính vì chúng đặc biệt nên rất khó để đánh bắt. Người ngư dân muốn đánh bắt được loại hải sản này phải tính toán từng ngày nước lên nước rút một cách chính xác. Sam biển là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu không biết cách đánh bắt thì chúng có thể gây ngộ độc cho con người.

Sam biển sống giá bán rẻ tại TpHCM

Sam biển có một đặc điểm rất độc đáo mà bất cứ loại hải sản nào cũng không có. Sam biển thường được đánh bắt thành từng cặp hay thường đi chung một đôi. Ngoài ra, thịt sam có nhiều điểm rất khác lạ so với các loại hải sản khác.

Thịt sam biển tươi ngon đặc biệt như thế nào?

Sam biển thường được đánh bắt ở vùng biển Hạ Long, thịt sam biển thường có vị hơi chát đặc trưng. Khi chế biến nên cắt tiết thành tia để không làm mất đi vị chát này. Thịt sam là một món ăn đặc sản, ai đến với Hạ Long cũng phải thử qua món này. Sam biển thường được bán theo con và có giá khá hợp lý tại Ông Giàu.

  • Mã sản phẩm: 0293
  • Giá sản phẩm: 75k/con

Cách chế biến và đánh bắt sam biển đúng cách

Sam biển nếu không biết cách đánh bắt có thể nhầm loại sam biển ăn sứa thì đây là một loại rất độc. Chất độc này nằm chủ yếu ở phần gan và ruột, nếu con người ăn phải có thể gây ra tử vong. Còn nếu đánh bắt trúng sam biển không ăn sứa thì có thể sử dụng bình thường nhưng khi chế biến phải cẩn thận, chỉ nên lấy phần trứng và phần bụng và tránh gan ruột sam biển vỡ ra.

Nếu bạn đang ở tpHCM và có nhu cầu sử dụng sam biển thì có thể đến hải sản Ông Giàu. Đây là nơi chuyên cung cấp hầu hết các loại hải sản từ cao cấp đến bình dân. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ tại trang web này hay gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau