Mua cua bể tươi ngon – thượng hạng cao cấp ở TpHCM


2,412 lượt bình chọn

Mua cua bể tươi ngon – thượng hạng cao cấp ở TpHCM

  • 💵 950.000 vnđ/kg
  • MSP: 0289
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Cua Bể Tươi Ngon /️ Thượng Hạng Cao Cấp Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Với một điều kiện khí hậu rất thích hợp cho sự phát triển của nhiều loài hải sản, vùng biển Việt Nam là một trong những nơi cư trú tốt nhất của những loài cua. Cua ở đây cũng có rất nhiều loại, có loại cua sống ở nước ngọt, có loại thì sống ở nước mặn. Thông thường, phần lớn cua sống ở nước ngọt còn ở nước mặn chủ yếu là ghẹ. Cua ở nước mặn rất hiếm và đắt tiền, đặc biệt là những con cua có gạch. Cua biển được gọi là cua bể, là một trong những loại cua hiếm, khách hàng muốn ăn cua bể cần phải đặt trước.

Cua bể thường được chế biến các món ăn đặc sản ở các khu vực đánh bắt được như Hải Phòng. Một trong những đặc sản nổi tiếng ở đây đó là nem cua bể. Đây được xem là món ăn đặc trưng trong nền văn hóa ẩm thực của Hải Phòng nhờ nguồn hải sản dồi dào.

Cua Bể sống giá sỉ rẻ

Còn đối với những khu vực khác, cua bể được mua từ những nơi đánh bắt và thường chế biến những món ăn như: cua bể hấp bia xả, cua bể nấu lẩu thái, cua bể rang me, cua bể rang muối…Đây đều là những món ăn hấp dẫn bởi vị thịt cua bể chắc và ngọt nên dù có làm món gì thì cũng đặc sắc.

Giá bán cua bể tươi sống ở hải sản Ông Giàu

Hiện nay do nhu cầu sử dụng tiêu dùng cua bể ngày càng tăng lên nên đã có nhiều cơ sở bắt đầu nuôi cua bể. Tuy nhiên, dù được nuôi nhiều hơn những giá thành của chúng cũng không hề rẻ như những loại cua khác. Ngoài ra, việc nuôi trồng cũng gặp nhiều khó khăn do nhu cầu dinh dưỡng phức tạp của cua bể nên số lượng bán trên thị trường cũng không tăng lên nhiều. Giá của cua bể được bán tại hải sản Ông Giàu cao hơn những giống cua khác nhưng giá vẫn rẻ hơn nhiều địa chỉ cung cấp khác.

  • Mã sản phẩm: 0289
  • Giá sản phẩm: 950.000 vnđ/kg, 0.8 – 1.2 kg/con

Những món ăn đặc sản chế biến từ cua bể

Cua bể được đánh giá là loài cua có giá trị rất cao về mặt dinh dưỡng và kinh tế. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng cua bể chứa một lượng lớn các chất dinh dưỡng như protein, khoáng chất cần thiết. Ngoài ra, chúng cũng được kiểm chứng về khả năng giảm lượng cholesterol trong máu, rất tốt cho những người có bệnh tim mạch. Tuy nhiên, cua chứa hàm lượng natri và purine nên không phù hợp cho các đối tượng bị cao huyết áp và bị gout.

Với giá trị dinh dưỡng cao mà cua bể mang lại cho người tiêu dùng, chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua loại thực phẩm này. Nếu có nhu cầu sử dụng cua bể, khách hàng chỉ cần liên hệ đến với hải sản Ông Giàu là sẽ có ngay một sản phẩm chất lượng cho mình.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau