Cá kèo sống tươi ngon chế biến ra nhiều món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn


2,164 lượt bình chọn

Cá kèo sống tươi ngon chế biến ra nhiều món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn

  • 💵 160.000 vnđ/kg
  • MSP: 0426
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Kèo Sống Tươi Ngon Chế Biến Ra Nhiều Món Ăn Đơn Giản Nhưng Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Cá kèo là loài cá có nhiều ở khu vực Nam Bộ, có thể coi cá kèo sống là loài cá đặc trưng nhất của vùng sông nước này. Với cá kèo sống bạn có thể nấu những món ăn dân dã ngon đậm chất Nam Bộ. Cá kèo sống có bán tại hải sản Ông Giàu với giá cả tốt và chất lượng cao, dịch giao hàng tận nơi.

Cá Kèo sống bán tại TpHCM mua ở đâu

Thông tin về cá kèo sống, mua cá kèo sống ở đâu?

Cá kèo là loài cá nước ngọt, chúng sống dưới lớp bùn cát ở dưới đáy sông, kênh rạch. Cá kèo còn có cái tên khác là cá bống kèo, nhưng người dân thường gọi cái tên cá kèo hơn. Cá kèo sinh sản vào khoảng tháng 6 đến tháng 10 hàng năm. Cá kèo có kích thước khá nhỏ, dài khoảng 5-20cm, thân hình trụ dài, đuôi màu vàng, lớp da bên ngoài có các sọc chéo đậm. Thức ăn của chúng là sinh vật nhỏ, phù du. Những con cá kèo gọi là đạt chuẩn khi chúng đạt chiều dài khoảng 15cm, thịt cá kèo thơm ngon, ngọt và rất mềm.

Cá kèo sống có lớp vẩy bên ngoài, và đặc biệt là rất nhiều nhớt do đó, khi chế biến cá kèo phải qua bước sơ chế qua như đánh vẩy, làm bay đi lớp nhớt bên ngoài để không ảnh hưởng đến món ăn. Cá kẹo hiện nay đang bán rất nhiều trên thị trường, việc tìm cửa hàng uy tín để mua được những con cá kèo tươi sống, chất lượng tốt khá tốn công.

Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín trên thị trường, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán hải sản tươi sống. Cá kéo được nhập trực tiếp từ các tỉnh Nam Bộ, vận chuyển lên và được hải sản Ông Giàu chọn lựa ra những con cá kèo chất lượng tốt nhất để bán cho khách hàng.

Những món ăn từ cá kèo sống, giá bán cá kèo sống bao nhiêu kg?

Những món ăn ngon đơn giản mà bạn có thể nấu từ cá kèo như cá kèo nấu lẩu, cá kèo nướng muối ớt, cá keo kho… đặc biệt là món cá kèo kho, với hương vị, nguyên liệu thơm ngon cùng với công thức đặc biệt của người dân Nam Bộ làm món cá kèo kho trở nên thơm ngon hơn các vùng khác. Mùi thơm từ nồi cá kho bốc lên sẽ khiến bạn mê mẫn ngay. Nếu có dịp ghế vùng đất này thì bạn nên thử ngay món cá kèo kho thơm, đậm chất dân dã.

Hiên hải sản Ông Giàu đang bán cá kèo tươi sống với giá cả như sau

  • Quy cách: cá kèo tươi sống
  • Cá kèo sống: 160k/kg
  • Mã sản phẩm: 0426

Hãy đến với hải sản Ông Giàu để có được những sản phẩm cá kèo sống tươi ngon cũng như hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau