Bao tử cá Lốc bông tươi-Thực phẩm ngon mới lạ


2,655 lượt bình chọn

Bao tử cá Lốc bông tươi-Thực phẩm ngon mới lạ

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0155
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bao Tử Cá Lốc Bông Tươi /️ Thực Phẩm Ngon Mới Lạ # Top Yêu Thích

Bào tử cá Lốc bông là bào tử của cá Lốc bông, được sơ chế qua và đóng gói tại hải sản Ông Giàu. Bào tử cá Lốc bông được chế biến thành nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Bao tử cá Lóc bông tươi sống giá sỉ rẻ

Bao tử cá Lốc bông là gì? Ở đâu bán?

Cá Lốc bông là loài cá nước ngọt, khi trưởng thành chúng có thể đạt tới trọng lượng 3-4kg và chỉ có những con cá trưởng thành mới lấy được bào tử cá ngon nhất. Khác với các thực phẩm tiện lợi khác như trứng cá thì ta có thể lấy số lượng nhiều nhưng với bào tử cá thì khác, mỗi con cá Lốc bông chỉ có 1 bào tử và trọng lượng của bào tử cá Lốc bông lại rất nhẹ nên cần một số lượng lớn cá Lốc bông để có thể cho ra 1kg bào tử cá Lốc bông. Ước tính khoảng khoảng 500-600 con cá Lốc bông mới cho ra khoảng 1kg bào tử cá. Vì vậy để lấy được bào tử cá Lốc bông quả thật rất tốn công sức.

Bào tử cá Lốc bông cũng giống vị của bào tử cá ngừ đại dương, dai ngon ngọt và khi ăn có dai sừng sựt rất ngon. Quy trình lấy bào tử cá Lốc bông rất kỹ lưỡng. Những con cá Lốc bông khi trưởng thành phải đạt đủ trọng lượng tiêu chuẩn là 3 đến 4kg, sau khi lấy bào tử cá phải qua sơ chế làm sạch, cuối cùng là đóng gói hút chân không cận thận. Bào tử cá Lốc bông tại hải sản Ông Giàu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng đều về mẫu mã. Mọi quy trình từ lấy bào tử cho đến khi đóng gói đều tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá bán của bào tử cá Lốc bông bao nhiêu?

Với hương vị tươi ngon dai sừng sựt, bào tử cá Lốc bông luôn là mặt hàng được yêu thích của khách hàng khi đến với hải sản Ông Giàu. Không chỉ có các bà nội trợ mua mà có cả các nhà hàng, quán ăn đều đặt số lượng lớn để phục vụ thực khách đến quán. Từ đó, bào tử cá Lốc bông càng trở nên được mọi người biết và yêu thích.

  • Quy cách: bào tử cá Lốc bông đóng gói, bảo quản lạnh
  • Bào tử cá Lốc bông: 200k/kg
  • Mã sản phẩm: 0155

Những món ăn ngon từ bào tử cá Lốc bông mà bạn có thể thảm khảo: bào tử cá Lốc bông kho tiêu, bào tử cá Lốc bông xào chua ngọt, bào tử cá Lốc bông xào sả ớt, bào tử cá Lốc bông xào cải chua….

Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống cũng như các sản phẩm tiện lợi. Hãy nhanh tay gọi tới hotline hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu đề biết thêm thông tin về bào tử cá Lốc bông nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau