Ghẹ Đỏ sống – đặc sản biển Việt Nam bán giao sống tận nhà


2,579 lượt bình chọn

Ghẹ Đỏ sống – đặc sản biển Việt Nam bán giao sống tận nhà

  • 💵 350.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0011
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ghẹ Đỏ Sống /️ Đặc Sản Biển Việt Nam Bán Giao Sống Tận Nhà # Top Yêu Thích

Còn gì thích thú hơn khi bạn có thể biết giá ghẹ đỏ nhanh chóng lại còn được đặt hàng Online giao tận nhà những con ghẹ sống. Tuyệt vời hơn hết, nơi bán lại đảm bảo chất lượng ghẹ chắc thịt tươi ngon. Vừa tiết kiệm được thời gian, lại vừa có thể có nguyên liệu ghẹ đỏ sống tươi ngon tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa xôi. Đặc sản biển Việt Nam – ghẹ đỏ – đang chờ đón bạn đặt hàng nhanh tay đấy.

Ghẹ đỏ sống giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Ghẹ đỏ có ngon không?

Câu hỏi thường được đặt ra bởi rất nhiều người lần đầu ăn ghẹ: “Ghẹ đỏ có ngon không?”. Thực sự, rừng vàng biển bạc của Việt Nam ta có rất nhiều loại ghẹ. Ghẹ đỏ là một trong số đó. Về mặt đánh giá độ ngon, ghẹ đỏ ngon không kém cạnh ghẹ xanh. Có nơi còn gọi Ghẹ đỏ là “Ghẹ Hỏa” bởi màu sắc đỏ đặc trưng của chúng.

Với chất thịt ngọt, săn chắc, khi bạn lựa được những con ghẹ đỏ sống vừa được đánh bắt lên, thịt ghẹ được đảm bảo tươi ngon ngọt nhất. Ghẹ là món ăn thông dụng trong những bữa tiệc hải sản thông thường. Vì thế, bạn không cần lo lắng về độ ngon ngọt của ghẹ đỏ tươi sống.

Mua ghẹ đỏ sống ở đâu bán hiện nay?

Mặt hàng hải sản Ghẹ đỏ sống vô cùng được ưa chuộng bởi độ ngon ngọt, tươi sống hấp dẫn. Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp Ghẹ Đỏ sống giao tận nơi. Món đặc sản biển bạn chớ nên bỏ qua.

Công ty Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống. Đặc biệt với quy cách bán hàng Online, bạn có thể dễ dàng đặt hàng nhanh chóng và để được giao hàng sống tận nơi nhanh chóng.

Ghẹ đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg?

Tham khảo giá ghẹ đỏ sống bán tại hải sản Ông Giàu. Giá được cập nhật thường xuyên theo thời điểm.

  • Giá ghẹ đỏ sống size 3 – 5 con/kg: 400.000 VNĐ/kg
  • Giá ghẹ đỏ sống size 6 – 8 con/kg: 350.000 VNĐ/kg
  • Quy cách: Ghẹ đỏ sống nguyên con

Cách chế biến Ghẹ Đỏ ngon

Có rất nhiều cách chế biến Ghẹ đỏ tươi sống ngon đảm bảo hương vị. Tuy nhiên, có một phương pháp cực kỳ đơn giản nhưng mang đến vị ngon tuyệt hảo. Đó chính là cách hấp ghẹ đỏ. Với sức nóng của hơi nước, ghẹ hấp không bị nhũn, chất thềm ngọt thanh, dai mát. Ăn vào bạn sẽ có cảm giác vị ghẹ được giữ tươi ngon. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các cách chế biến Ghẹ khác như:

  • Ghẹ đỏ rang muối
  • Ghẹ đó luộc
  • Ghẹ đỏ nướng mọi
  • Lẩu ghẹ đỏ

Liên hệ hải sản Ông Giàu qua Hotline để đặt hàng mua Ghẹ đỏ sống tươi ngon – đặc sản biển Việt Nam để mang đến cho bạn những hương vị biển chính gốc. Dịch vụ giao hàng nhanh sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, không cần đi xa vẫn có ghẹ sống tận nhà tươi ngon.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau