Trứng cá Bớp – Thực phẩm tươi ngon chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.


2,861 lượt bình chọn

Trứng cá Bớp – Thực phẩm tươi ngon chứa nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0159
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trứng Cá Bớp /️ Thực Phẩm Tươi Ngon Chứa Nhiều Dinh Dưỡng Cho Cơ Thể. # Top Yêu Thích

Trứng cá Bớp là thực phẩm tiện lợi đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Sản phẩm trứng cá Bớp phù hợp với mọi người, chế biến ra nhiều món ngon như: trứng cá Bớp chiên giòn, trứng cá Bớp nấu canh, trứng cá Bớp kho nghệ.

Trứng cá Bớp tươi sống bán tại TpHCM

Thông tin về trứng cá Bớp tươi ngon đang được bán tại Ông Giàu.

Cá Bớp là loài cá sinh sống ở nước mặn, hiện nay cá Bớp đang được nuôi tự nhiên rất nhiều nên đảm bảo được nguồn cung cấp trứng cá dồi dào. Trứng cá Bớp được lấy từ những cá Bớp đạt tiêu chuẩn, đang trong mùa sinh sản nên trứng cá luôn đạt chất lượng tốt nhất. Trứng cá Bớp được sự yêu thích của khá nhiều người vì vị ngọt, béo ngậy của trứng cá. Trứng cá Bớp phù hợp với cả người già, trẻ em nên mọi người mua khá nhiều.

Trứng cá Bớp hiện nay đang bán tại hải sản Ông Giàu. Trứng cá Bớp ở hải sản Ông Giàu luôn luôn có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Trứng cá Bớp từ lúc còn nằm trong bụng cá cho tới đóng gói ra thành phẩm, mỗi công đoạn đều rất tỉ mỉ để không làm cho trứng cá bị vỡ, đảm bảo an toàn vệ sinh, đóng gói hút chân không rất cẩn thận. Hải sản Ông Giàu cam kết khi bán trứng cá Bớp cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Trong trứng cá Bớp chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn cả phần thịt cá. Thịt cá Bớp đã nổi tiếng thơm ngon thì phần trứng cá cũng vậy, thậm chí con bổ hơn. Những chất dinh dưỡng mà trứng cá Bớp có như: axit béo, omega-3, các loại protein, các vitamin A, B, D đều có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ cơ thể, phòng chống các bệnh về xương khớp, nâng cao sức đề kháng….

Trứng cá bớp giá bao nhiêu? Chế biến ra những món gì?

Với những chất dinh dưỡng vượt trội có trong trứng. Trứng cá Bớp đúng là thực phẩm tươi ngon mà các bà nội trợ nên mua về để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình mình.

  • Quy cách: trứng cá Bớp đóng gói sẵn, bảo quản lạnh
  • Trứng cá Bớp: 200k/kg
  • Mã sản phẩm: 0159

Cách nấu trứng cá Bớp ra những món ngon mà bạn có thể tham khảo như:

  • Trứng cá Bớp tẩm trứng gà chiên giòn: trứng cá Bớp sau khi mua về thì rã đông, tẩm với lòng đỏ trứng gà rồi cho vào dầu chiên giòn. Món này rất ngon, lại đơn giản phù hợp với trẻ nhỏ.
  • Trứng cá Bớp chiên lá lốt: món này cũng khá đơn giản, trứng cá Bớp quấn với là lốt rồi chiên giòn sẽ tạo ra hương vị khác biệt, thơm ngon của lá lốt.

Hải sản Ông Giàu có nhiều năm trên thị trường về buôn bán mặt hàng hải sản. Gọi tới hotline hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu để biết thêm thông tin về sản phẩm trứng cá Bớp nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau