Cá Hương Ayu Nhật Bản là cá gì – bán ở đâu tại Việt Nam


2,965 lượt bình chọn

Cá Hương Ayu Nhật Bản là cá gì – bán ở đâu tại Việt Nam

  • 💵 650.000vnđ/kg
  • MSP: 0328
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Hương Ayu Nhật Bản Là Cá Gì /️ Bán Ở Đâu Tại Việt Nam # Top Yêu Thích

Cá Hương Ayu Nhật Bản là một loại cá nước ngọt rất được người Nhật yêu thích. Cá Hương Ayu Nhật Bản chỉ sống ở những con sông sạch, không bị ô nhiễm, thức ăn chủ yếu của nó là rong tươi. Nhờ những điều này mà thịt cá có vị ngon và hương thơm rất độc đáo giống như dưa leo. Cá Hương Ayu Nhật Bản là một loại cá có kích thước nhỏ, những con cá trưởng thành và trong giai đoạn sinh sản được thì có thể có chiều dài khoảng 20cm.

Cá Hương Ayu Nhật Bản là một biểu tượng của tỉnh Gunna ở Nhật. Đây được xem là một loại cá ngon và được tiêu thụ rộng rãi ở khu vực Đông Á. Cá Hương Ayu Nhật Bản được đánh bắt bằng cách bẫy với những con cá mồi. Cá mồi là một con cá Hương Ayu khác còn sống, được móc vào lưỡi câu. Những con cá mồi này có thể tự bơi trong nước để dụ con cá khác. Khi thấy cá mồi thì cá Hương Ayu Nhật Bản sẽ tấn công và bị mắc bẫy.

Cá Hương Ayu Nhật Bản nhập khẩu tươi bán tại TpHCM

Cá Hương Ayu Nhật Bản thường được chế biến bằng phương pháp là lụi chúng vào một que tre và nướng trên lửa than. Để tạo hương vị đặc trưng cho món ăn, người ta thường tẩm một ít muối vào khu vực đuôi cá rồi mới đem đi nướng. Khi ăn, người ta thường chấm thịt cá vào muối mà không cần phải dùng thêm nước chấm rườm rà.

Phương pháp đánh bắt cá Hương Ayu Nhật bản khá độc đáo

Ở Nhật Bản, một trong những phương pháp khá độc đáo được sử dụng để đánh bắt cá Hương Ayu là dùng chim cốc để đánh bắt cá. Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới vào mùa đánh bắt cá Hương Ayu Nhật Bản trên sông Nagara. Chim cốc Nhật Bản được huấn luyện thành thạo để đánh bắt cá Hương Ayu. Những con chim cốc này sẽ bắt cá Hương Ayu và giữ cá trong cái bầu diều ở miệng của chúng, sau đó, ngư dân sẽ bắt cá Hương Ayu ra từ miệng của những con chim cốc này.

Cá Hương Ayu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam, giá bao nhiêu tiền một kg?

Bạn có thể tìm mua cá Hương Ayu Nhật Bản được nhập khẩu về Việt Nam tại Hải Sản Ông Giàu. Hải sản Ông giàu chuyên cung cấp những mặt hàng tươi sống, đảm bảo chất lượng trong đó có các sản phẩm hải sản nhập khẩu.

  • Giá bán cá Hương Ayu Nhật Bản hiện nay tại Hải sản Ông Giàu: 650k/kg
  • Quy cách: Cá Hương Ayu tươi được nhập khẩu từ Nhật đóng gói hút chân không

Với một nguồn hàng luôn ổn định và các chi phí vận chuyển được ưu đãi nên giá bán cá Hương Ayu Nhật Bản tại Hải sản Ông Giàu luôn hợp lý và ổn định về giá. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến Hotline của Hải sản Ông Giàu, những con cá Hương Ayu Nhật Bản sẽ được giao hàng tận nơi cho bạn. Chúc bạn có những bữa ăn tuyệt vời từ cá Hương Ayu Nhật Bản.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau