Cá lưỡi trâu một nắng đảm bảo uy tín chất lượng


2,334 lượt bình chọn

Cá lưỡi trâu một nắng đảm bảo uy tín chất lượng

  • 💵 180.000 vnđ/kg
  • MSP: 0274
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Lưỡi Trâu Một Nắng Đảm Bảo Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Sản phẩm cá khô được bán rất nhiều loại trên thị trường, chủ yếu là hai dòng sản phẩm chính: cá một nắng, cá hai nắng và cá khô. Ở mỗi loại sản phẩm lại có những đặc trưng riêng. Nếu khách hàng không thích sử dụng sản phẩm khô quá khô cứng như khô cá hố, cá nhồng khô, khô cá trích…Một lựa chọn khác cho bạn nếu khách hàng là một tín đồ thích đồ khô nhưng vẫn giữ được độ mềm trong thịt cá thì sản phẩm cá một nắng rất thích hợp. Sản phẩm cá một nắng hiện nay trên thị trường được bán khá nhiều và số lượng tiêu dùng cũng ngày tăng lên. Một trong những sản phẩm cá một nắng nổi tiếng trên thị trường đó là cá lưỡi trâu một nắng.

Cá lưỡi trâu một nắng được chế biến từ nguồn cá tươi sống vừa mới đánh bắt. Trải qua quá trình lựa chọn ra những con cá to khỏe tươi ngon nhất, sau đó chúng được làm sạch ruột đuôi và đầu, rồi xẻ làm đôi để thuận tiện trong quá trình phơi. Cuối cùng cá được tẩm gia vị hoặc không sau đó mang đi phơi nắng. Thời gian phơi tùy thuộc vào cách chế biến của mỗi cơ sở sản xuất nhưng thường thì phơi trong một ngày để cá không quá khô cứng.

Cá Lưỡi Trâu một nắng loại 1 giá tốt

Cá lưỡi trâu là một loại cá nước ngọt, thường sinh sống ở sông, hồ. Cá có thân dẹp nhưng rất ít xương và xương lại rất mềm, thịt cá có vị ngọt đặc trưng của cá nước ngọt. Không chỉ riêng cá lưỡi trâu có thể chế biến được nhiều món ăn, mà cá lưỡi trâu một nắng cũng có thể bởi nó giữ lại mọi chất lượng tốt của cá lưỡi trâu ban đầu.

Cá lưỡi trâu một nắng giá bao nhiêu một kg?

Cá lưỡi trâu một nắng là mặt hàng luôn luôn có sẵn ở Hải sản Ông giàu. Bởi sản phẩm này bán rất chạy trên thị trường nên công ty chúng tôi nhập về liên tục để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Giá bán một kg cá lưỡi trâu một nắng ở đây thấp hơn giá trên thị trường nhiều.

  • Mã sản phẩm: 0274
  • Giá sản phẩm: 180k/kg

Các món ăn làm từ cá lưỡi trâu một nắng

Các món ăn từ cá lưỡi trâu một nắng hầu hết đều được mọi người yêu thích, bởi nó hợp khẩu vị người Việt mà còn có hương thơm hấp dẫn. Cá lưỡi trâu một nắng thường sẽ được nướng muối ớt cay, rim với nước mắm tỏi ớt hoặc có thể chiên vàng…Với mỗi món ăn cá lưỡi trâu một nắng đều mang lại vị ngọt thịt đậm đà làm say mê lòng người.

Với sản phẩm cá lưỡi trâu một nắng được đóng gói cẩn thận, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đây là một trong những dòng sản phẩm Hải sản Ông Giàu cung cấp lâu đời nhất đến cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt như thế nào cũng đã được nhiều khách hàng chứng thực.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau