Ốc Tsubugai Nhật Bản hương vị thơm ngon bổ dưỡng


2,663 lượt bình chọn

Ốc Tsubugai Nhật Bản hương vị thơm ngon bổ dưỡng

  • 💵 750.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Tsubugai Nhật Bản Hương Vị Thơm Ngon Bổ Dưỡng # Top Yêu Thích

Bạn đã bao giờ nghe đến tên loài ốc Tsubugai Nhật Bản này chưa? Đây là một loại hải sản khá đặc biệt và độ thơm ngon thì khỏi phải bàn. Tuy vỏ ngoài Ốc Tsubugai Nhật Bản khá thô ráp nhưng thịt của Ốc Tsubugai Nhật Bản rất mềm, thịt xốp, độ giòn dai hấp dẫn và vị ngọt đậm đà. Chúng tôi đảm bảo không chỉ giới nữ mà kể cả nam giới mọi lứa tuổi cũng sẽ bị lôi cuốn bởi hương vị biển đặc biệt này.

Ốc Tsubugai Nhật Bản

Ốc Tsubugai Nhật Bản là món ăn yêu thích của người Nhật, họ thường dùng ốc Tsubugai Nhật Bản để làm món Sashimi truyền thống, thơm ngon của đất nước mặt trời mọc. Cả người lớn và trẻ em đều yêu thích hương vị thơm ngon bổ dưỡng của chúng.

Đặt mua Ốc Tsubugai Nhật Bản ở đâu

Để sở hữu được những kí ốc Tsubugai Nhật Bản tươi ngon, bạn nên đặt hàng trước với shop. Công ty Hải sản ông Giàu luôn mong muốn đem đến nguồn hải sản tươi ngon và chất lượng đến với khách hàng, đảm bảo độ ngon-ngọt , giòn dai của ốc Tsubugai Nhật Bản. Hãy liên hệ đặt hàng ngay với Công ty Hải sản ông Giàu nhé.

  • Giá Ốc Tsubugai Nhật Bản có: 750k/kg.

Chỉ chưa tới 1 triệu đồng bạn đã có được 1kg ốc Tsubugai Nhật Bản tươi ngon, đảm chất lượng phục vụ cho tất cả nhà mình với nhiều món ăn hấp dẫn, đảm bảo dưỡng chất.

Bây giờ bạn muốn ăn ốc Tsubugai Nhật Bản bạn không phải đi du lịch đến “đất nước mặt trời mọc nữa” mà có ngay tại Việt Nam với độ tươi ngon như ở Nhật. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến Hải Sản Ông Giàu, bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê hải sản và sở hữu cho mình những chú ốc Tsubugai Nhật Bản tuyệt vời để phục vụ người thân, bạn bè. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với Công ty Hải sản ông Giàu của chúng tôi.

Cách chế biến ốc Tusubugai Nhật Bản:

Có lẽ chúng ta thường nghĩ đã là ốc thì loại nào cũng na ná như nhau, nhưng không đúng như vậy. Ốc Tusubugai Nhật Bản mà công ty Hải sản ông Giàu muốn giới thiệu đến quý khách hàng tin chắc bạn sẽ hài lòng và thích thú khi thưởng thức hương vị biển trong từng thớ thịt.

Từ lâu người ta xem loài ốc này là một món ăn chơi và nguồn thực phẩm đầy dưỡng chất. Ốc Tsubugai Nhật Bản có tính hàn, vị ngọt, chủ yếu là đạm và mỡ, vitamin A,E, PP… Theo Đông Y, ăn Ốc Tsubugai Nhật Bản có thể chế biến dạng luộc có thể chữa thủy đậu, trĩ, vàng da, thận…

Ngoài ra cũng có thể chế biến Ốc Tsubugai Nhật Bản thành những món ăn hấp dẫn khác nhau như xào, hầm, rang hoặc ăn sống với mùi tạc đều đảm bảo dinh dưỡng và độ thơm ngon của nó.

Với những giá trị dinh dưỡng và hỗ trợ tốt trong việc bảo vệ sức khỏe như vậy thì bạn không thể nào bỏ lỡ ốc Tsubugai Nhật Bản khi chọn mua hải sản tại tp.Hồ Chí Minh và khắp cả nước. Bạn hãy thử một lần ăn ốc Tsubugai Nhật Bản  để cảm nhận hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của chúng nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau