Cá tra dầu phi lê chế biến món gì ngon? Có thể tìm mua ở đâu?


2,708 lượt bình chọn

Cá tra dầu phi lê chế biến món gì ngon? Có thể tìm mua ở đâu?

  • 💵 790.000 vnđ/kg
  • MSP: 0148
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Tra Dầu Phi Lê Chế Biến Món Gì Ngon? Có Thể Tìm Mua Ở Đâu? # Top Yêu Thích

Cá tra dầu là loài cá sống ở nước ngọt, có thể coi là loài cá nước ngọt lớn nhất hiện nay. Cá tra dầu phi lê là sản phẩm được chọn từ những con cá tra dầu tươi ngon nhất. Hãy đến với hải sản Ông Giàu để mua được những miếng cá tra dầu phi lên ngon nhất.

Cá Tra Dầu phi lê tươi ngon giá sỉ

Thông tin về cá tra dầu phi lê, nấu cá tra dầu phi lê như thế nào?

Cá tra dầu phi lê là phần thịt ở trên lưng của những con cá tra dầu, với đặc điểm là hầu như không có xương nên khá được nhiều người yêu thích tìm mua.Với cá tra dầu phi lê, bạn có thể chế biến ra những món ăn ngon bổ dưỡng như:

  • Cá tra dầu phi lê sốt bơ chanh: Đầu tiên để chế biến món này bạn cần trộn miếng cá tra dầu phi lê với hành ngò, muối, tiêu sau đó thoa đều bột mỳ khô lên miếng cá cho thấm đều. Bơ cho tan chảy với chảo dầu nóng hổi, bỏ miếng cá tra dầu phi lê vào đảo đều 2 mặt cho vàng đều. Phần sốt bơ chanh thì phần bơ dầu sau khi chiên cá còn dư trong chảo cho vào ít nước cốt chanh vào, thêm tí đường vào cho vừa miệng. Cuối cùng là đổ hỗn hợp nước sốt chanh vừa làm lên miếng cá phi lê vàng đều ta được món cá tra dầu phi lê sốt bơ chanh ngon tuyệt.
  • Cá tra dầu phi lê chiên sả ớt: Cũng là với cách nấu chiên quen thuộc. Miếng cá tra dầu sau khi mua về rửa sạch, lăn qua đều qua lớp bọt chiên giòn. Bắt chảo dầu nóng, cho miếng cà vào chiên cho vàng đều 2 mặt. Sau khi đã chiên cá xong, bạn cho sả đã cắt nhỏ, ớt tương vào chảo thêm tí đường cho ngọt. Sau khi thấy hỗn hợp tan ra, thấm đều vào miếng cá thì tắt bếp.
  • Cá tra dầu phi lê ăn với sốt mù tạt: Món này khá kén chọn người ăn vì có nhiều người không ăn được mù tạt, nhưng nếu bạn chế biến đúng chuẩn thì món này sẽ trở nên hấp dẫn với cả người không ăn được mù tạt. Dùng ít bơ, muối, tiêu và tí mù tạt trộn đều lên rưới vào miếng cá phi lê đã áp chảo thế là được món cá tra dầu phi lê sốt mù tạt ngon đúng chuẩn.

Với những món ngon kể trên sẽ khiến miếng cá tra dầu phi lê của bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Cá tra dầu phi lê bán bao nhiêu tiền? Mua ở đâu?

Cá tra dầu phi lê đang được bán tại hải sản Ông Giàu với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường

  • Quy cách: cá tra dầu phi lê tươi bảo quản lạnh
  • Cá tra dầu phi lê: 790k/kg
  • Mã sản phẩm: 0148

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cá tra dầu phi lê cũng như giá bán và chất lượng thì bạn hãy nhanh tay gọi tới hotline hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau