Cá đổng bao tươi ngon-hấp dẫn-ăn là ghiền


2,308 lượt bình chọn

Cá đổng bao tươi ngon-hấp dẫn-ăn là ghiền

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0418
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Đổng Bao Tươi Ngon /️ Hấp Dẫn /️ Ăn Là Ghiền # Top Yêu Thích

Trong bữa cơm hằng ngày của những người phụ nữ Việt không thể thiếu các món ăn làm từ cá, bởi vì cá rất dễ ăn không kén chọn và rất dễ chế biến. Với cá đổng mua tại Hải Sản Ông giàu bạn đã thêm vào thực đơn của gia đình mình một món ăn thơm ngon rồi đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm phong phú bữa ăn hằng ngày của gia đình mình hơn nữa.

Cá đổng được bao bọc cơ thể bởi lớp vẩy màu hồng nhạt, viền thân màu đỏ và vây lưng, ngực có màu trắng. Với lớp ngoài hồng hồng này có vùng người ta còn gọi cá đổng là cá hường biển hoặc là cá đổng cát, các đổng cờ. Cá đổng sống nhiều ở biển Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, được ngư dân đánh bắt và khai thác quanh năm. Đây là một nguồn hải sản mang lại kinh tế cao cho ngư dân biển.

Cá Đổng tươi sống giá bán sỉ rẻ TpHCM

Chính vì sự phổ biến mà cá đổng luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiệt tình của các bà mẹ nội trợ. Cá đổng không chế biến  thì thôi, một khi đã làm thì có cả tỉ món để cho bạn chọn nấu. Công ty Hải sản Ông giàu sẽ giúp bạn liệt kê một vài món bạn có thể nấu từ cá đổng như: cá đổng chiên sả ớt, cá đổng kho ngọt, cá đổng muối sư chiên, cá đổng chiên sa tế,…

Cách chọn cá đổng tươi để chuẩn bị cho bữa cơm gia đình

Bạn mới học nấu ăn, bạn không rành trong việc phân biệt đâu là cá đổng tươi và cá đổng ươn? Bạn đang đắn đo chưa biết phải làm sao? Hôm nay Hải sản Ông giàu sẽ “bày” cho bạn một vài mẹo nhỏ để bạn có thể chọn cho gia đình mình những con cá tươi ngon nhất.

Khi mua cá bạn đừng ngại “dơ” tay , khi lựa mua cá bạn hãy vạch mang cá ra xem nếu mang cá có màu đỏ là cá tươi, có màu thâm hay trắng bệch thì đó là cá ươn. Hoặc thấy mắt cá sáng, vẩy không rời, cá còn nhớt, bỏ vào nước cá chìm xuống thì đó là cá tươi (áp dụng cho cá biển). Nhưng tốt nhất bạn nên lựa mua những con cá còn đang bơi lội trong nước để cho yên tâm (áp dụng cho cá nước ngọt).

Mua cá đổng bao nhiêu tiền một kilogam?

Với lớp thịt trắng, thơm, ngon và ngọt của cá đổng bạn sẽ không cưỡng lại được trước sự hấp dẫn của nó đúng không nào? Vậy thì cứ mua và ăn thôi nhé, bạn đừng ngần ngại vì Ông giàu luôn sẵn lòng giao cá đến tận nhà cho bạn.

  • Giá bán: 190k/kg
  • Mã sản phẩm: 0418
  • Quy cách: cá đổng tươi nguyên con

Nguồn hàng cá đổng tại Hải sản Ông giàu luôn ổn định và tươi ngon, bất cứ khi nào bạn muốn ăn cá đổng đều có thể liên hệ đặt hàng qua website hoặc gọi vào số hotline của công ty. Ông giàu chúc bạn có một ngày mới an yên.

(Suong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau