Cua cốm Cà Mau – Hương vị biển thơm ngon


2,765 lượt bình chọn

Cua cốm Cà Mau – Hương vị biển thơm ngon

  • 💵 670.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0047
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Cốm Cà Mau /️ Hương Vị Biển Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Cua cốm Cà Mau là một loại hải sản thơm ngon hấp dẫn mang đậm hương vị biển, thịt cua chắc có vị ngọt đậm đà, hiện nay được các bà nội trợ rất ưa chuộng lựa chọn làm thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc cho gia đình mình.

Cua Cốm Cà Mau giá sỉ bán tại TpHCM

Không chỉ là nơi cung cấp các loại hải sản tươi ngon bổ dưỡng, Hải sản Ông Giàu còn là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi sống có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng uy tín, chính vì vậy mà Hải sản Ông Giàu luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bà nội trợ đến tham quan và chọn mua.

Cua cốm Cà Mau bán bao nhiêu tiền?

  • Giá sản phẩm: 670k/Kg.

Tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, giá bán cua cốm ổn định, đến với Hải sản Ông Giàu chúng tôi cam kết đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng cua cốm Cà Mau cũng như giá bán của sản phẩm.

Thịt cua cốm chắc, có vị ngọt đặc trưng vì hầu như trong vỏ cua toàn là thịt và có gạch nên khi thưởng thức thịt cua cốm người dùng sẽ không bị nhanh ngán như khi ăn các loại cua khác như ngoài thị trường. Khi sở hữu được vài chú cua cốm, chắc hẳn bạn sẽ muốn ăn ngay vì không thể cưỡng lại vị ngon ngọt và hương vị biển đặc trưng của nó.

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, độ tươi sống của cua cốm cũng như giá cả mềm hơn so với thị trường rất nhiều. Chỉ với 670.000 đồng bạn đã sỡ hữu ngay được một kí-lô-gam cua cốm tươi ngon và chế biến nhiều món ngon phục vụ cho cả đại gia đình mình rồi.

Mua cua cốm Cà Mau ở đâu?

Bạn đang muốn mua cua cốm Cà Mau để chiêu đãi cho cả nhà mình nhưng chưa biết mua ở đâu. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay, Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống khác nhau trong đó có cua cốm được nhiều bà nồi trợ tin dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hiểu biết thêm thông tin về cua cốm cũng như nhiều loại hải sản khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cua cốm Cà Mau cũng như có những góp ý cần giải đáp thì hãy liên hệ cho Hải sản Ông Giàu ngay hôm nay để được thông tin và giải đáp nhé. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau