Giá Ốc Vòi Voi Canada Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu


2,825 lượt bình chọn

Giá Ốc Vòi Voi Canada Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu

  • 💵 1.100k/kg
  • MSP: 0123
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Ốc Vòi Voi Canada Bao Nhiêu Tiền 1Kg /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Hiện nay giá ốc vòi voi Canada ở TpHCM đang thay đổi liên tục. Rất nhiều khách hàng muốn biết giá ốc vòi voi Canada mới nhất để có thể dễ dàng mua hàng hơn. Tuy nhiên, mỗi nơi đều có giá ốc vòi voi Canada khác nhau nên bạn sẽ khó biết được giá chuẩn của con ốc vòi voi Canada đấy. Để bạn có thể xem được giá bán ốc vòi voi Canada chính xác nhất thì bên vựa hải sản Ông Giàu đã mới cập nhật giá trên website này rồi. Cứ theo dõi những bài viết của vựa hải sản Ông Giàu đều đặn là bạn sẽ nắm được giá ốc vòi voi Canada mới nhất ngay thôi.

Con ốc vòi voi Canada được xem là loại ốc đắt giá nhất hiện nay. Những con ốc vòi voi Canada được nhập từ nước ngoài về nên giá bán khá cao. Bù lại thì loại ốc vòi voi Canada này khá là đặc biệt, chúng là ốc lạ nên rất đáng để bạn mua dùng thử. Các con ốc vòi voi Canada có kích thước lớn, gồm có 1 vòi và thân ốc được bao bọc bởi 2 mảnh vỏ cứng. Loại ốc vòi voi Canada này có nhiều nước bên trong, khi ăn sẽ thấy rất thịt rất mọng nước, giòn nhẹ và có vị ngọt thanh. Nếu bạn mới thử qua loại ốc vòi voi Canada này thì nên hấp ốc và chấm với nước tương để thử nhé.

Giá Ốc Vòi Voi Canada Bao Nhiêu Tiền 1kg – Mua Ở Đâu

Báo giá ốc Vòi Voi Canada bao nhiêu tiền

Thế giá ốc vòi voi Canada bao nhiêu? Con ốc vòi voi giá bao nhiêu 1kg? Loại ốc vòi voi Canada này bao tiền thế? Nếu như bạn ở ngay HCM thì có thể tham khảo giá ốc vòi voi Canada chỗ vựa hải sản Ông Giàu. Đây cũng là giá bán ốc vòi voi Canada trên toàn quốc cửa cửa hàng chúng tôi đó.

  • Mã sản phẩm: 0123
  • Giá ốc vòi voi Canada: 1.100k/kg

Mua ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu sống ở đâu

Để mua ốc vòi voi Canada thì đi đâu? Điểm bán ốc vòi voi Canada ngon ở đâu? Nếu bạn cần ốc vòi voi Canada nhập khẩu ngon nên đến hải sản Ông Giàu để mua ốc. Chúng tôi luôn lấy ốc vòi voi từ Canada nên đảm bảo được chất lượng của từng con ốc đó.

Với loại ốc vòi voi Canada mới này thì bạn nhớ đặt mua về đi nha. Giá ốc vòi voi Canada cũng đang không có bị tăng nhiều nên đây là thời điểm tốt nhất để ăn thử ốc vòi voi Canada đó. Khi mua ốc vòi voi Canada về thì ngoài hấp lên ăn bạn cũng có thể làm nhử qua các món ngon khác như ốc vòi voi Canada ăn sống chấm mùi tạt, ốc vòi voi Canada xào, ốc vòi voi Canada nấu cháo, ốc vòi voi Canada nấu súp… Vị của ốc vòi voi Canada rất dễ ăn, hầu như không bị hôi gì đâu đó. Nếu bạn lo là ốc vòi voi Canada có mùi khi nấu thì lúc hấp ốc sơ qua nhớ thêm sả và gừng cho có mùi thơm hơn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau