Ốc Vòi Voi Việt Nam Là Ốc Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu


2,853 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Việt Nam Là Ốc Gì – Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 550k/kg
  • MSP: 0128
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ốc Vòi Voi Việt Nam Là Ốc Gì /️ Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Ốc voi vòi là động vật thân mềm sở hữu 2 mảnh vỏ. So với ốc vòi voi ở các nước khác, loại ốc này ở nước ta có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Điểm đặc biệt của chúng là có thể đẻ đến 5 tỷ trứng và sống 146 năm.  Có thể bạn chưa biết như trong thịt ốc vòi voi chứa nhiều loại axit amin, khoáng chất,…Hỗ trợ cung cấp và bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

bày bán khá nhiều trên thị trường hiện nay. Bởi so với các loại ốc vòi voi nhập khẩu khác, chúng sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn không kém cạnh. Do đó, mà nhu cầu mua chúng ngày một tăng cao hơn.

    Với phần thịt ngọt, giòn sừng sực, ốc vòi vòi Việt Nam được sử dụng để chế biến rất nhiều món ngon khác nhau. Trong đó phải kể đến các món như: Ốc vòi voi nướng mỡ hành, nấu lẩu, làm gỏi, xào bơ tỏi hay sashimi,…Có nhiều cách chế biến loại ốc này nhưng nhìn chung đa phần đều khá đơn giản và dễ thực hiện. Hơn thế nữa, còn phù hợp với nhiều độ tuổi.

về chế biến nhiều món ngon chiêu đãi cho gia đình mình. Công ty Ông Giàu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Nếu hiện tại, bạn đang có mong muốn sở hữu những con ốc vòi voi tươi sống, giá rẻ, nguyên con. Hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi. Để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn bạn nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau