Bán cá Hồi Vân đỏ sống tại thành phố Hồ Chí Minh giá ưu đãi


2,312 lượt bình chọn

Bán cá Hồi Vân đỏ sống tại thành phố Hồ Chí Minh giá ưu đãi

  • 💵 550.000 vnđ/kg
  • MSP: 0349
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Bán Cá Hồi Vân Đỏ Sống Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Giá Ưu Đãi # Top Yêu Thích

Ở các nhánh sông của khu vực Thái Bình Dương ở Châu Á và Bắc Mỹ là nguồn của những con cá Hồi Vân bản địa. Cá Hồi Vân đỏ còn được gọi là cá Hồi Cầu Vồng. Loại cá này bơi ngược sông để sinh sản, sau đó trở về vùng nước ngọt để đẻ trứng sau hai đến ba năm sinh sống ở biển. Cá Hồi Vân đỏ sống là loài cá giống như cá hương, được gọi là Salmon-trout. Đặc trưng của hầu hết của họ cá Hồi là bơi ngược sông để sinh sản như cá hồi di cư, tuy nhiên một số loại cá Hồi chỉ sống ở nước ngọt.

Trong khoảng 1 thập kỹ qua, Hồi Vân đỏ là giống cá nước lạnh du nhập vào nước ta. Nghề nuôi cá Hồi Vân đỏ đang ngày càng phát triển tại vùng có khí hậu đặc thù như SaPa, Đà Lạt nhờ giá trị kinh tế cao và đầu ra khá thuận lợi. Cá Hồi Vân đỏ sống sinh sống và phát triển được ở ngưỡng nhiệt độ từ 4 – 24oC.

Cá Hồi Vân Đỏ sống bán tại TpHCM

Cá Hồi Vân đỏ ngày càng được khẳng định vị trí của mình trong thị trường hải sản và là một loại cá rất giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Thịt cá Hồi Vân đỏ không gây dị ứng cho cơ thể người sử dụng, thịt có màu trắng, dai kèm theo nhiều sụn tươi.

Cá Hồi Vân đỏ sống – Thực phẩm dinh dưỡng

Cá Hồi Vân đỏ sống có chứa nhiều acid omega-3, một số vi chất dinh dưỡng rất cần thiết cho cơ thể như vitamin D, B3, B6, B12,… và các chất khoáng như magie, photpho,.. Những chất dinh dưỡng có tác dụng chống lão hóa, có tác dụng làm đẹp da với phụ nữ, tốt cho sức khỏe tim mạch, cải thiện triệu chứng mất ngủ. Ngoài ra, thịt cá Hồi Vân đỏ còn có tác dụng hỗ trợ cho quá trình hình thành cơ bắp ở nam giới và tái tạo các tế bào trong cơ thể.

Cá Hồi Vân đỏ sống bán ở đâu? Giá bao nhiêu tiền 1 kg?

Cá Hồi Vân đỏ đang được bán rộng rãi ở nhiều nơi. Tuy nhiên, rất khó để chọn được một nơi cung cấp cho bạn những con cá Hồi Vân đỏ sống tươi ngon, chất lượng. Hải sản Ông Giàu là một trong những cơ sở cung cấp hải sản rất nổi tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Những con cá Hồi Vân đỏ sống hiện đang có mặt tại Hải sản Ông Giàu và sẳn sàng cung cấp cho khách hàng của mình.

  • Giá bán cá Hồi Vân đỏ sống: 550k/kg
  • MSP: 0349
  • Quy cách: Cá Hồi Vân đỏ sống nguyên con

Không cần phải di chuyển tốn công, những con cá Hồi Vân đỏ sống tươi ngon sẽ được giao hành nhanh chóng đến tận nhà của bạn chỉ sau 1 cuộc điện thoại. Tại Hải sản Ông Giàu, chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mà Hải sản Ông Giàu mang đến và có những món ăn tuyệt vời từ cá Hồi Vân đỏ sống.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau