Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu 1kg – Bán Ở Đâu Tại TpHCM Hiện Nay


2,396 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu 1kg – Bán Ở Đâu Tại TpHCM Hiện Nay

  • 💵 1.300k/kg
  • MSP: 0428
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu 1Kg /️ Bán Ở Đâu Tại Tphcm Hiện Nay # Top Yêu Thích

Ốc Vòi Voi Bao Nhiêu 1kg? Đó luôn luôn là câu hỏi đặt ra khi bạn có nhu cầu mua ốc vòi voi. Ốc vòi voi là loại hải sản đang rất hot hiện nay, vậy chúng có gì mà nhiều người mua thế? Ốc vòi voi còn có tên gọi khác là con tu hài hay con thụt thò. Chúng được tìm thấy ở vùng biển phía tây Cannada. Tại Việt Nam, ốc vòi voi sống ở vùng biển Hải Phòng, Quảng Ninh, đầm Nha Phu (Khánh Hòa)…

Ốc Vòi Voi bao nhiêu 1kg

Chiều dài của chúng thường từ 10-20cm, bên ngoài Ốc vòi voi có 2 vỏ màu trằng ngà. Bao quanh  thân là một lớp da, giữa 2 vỏ nhô ra một chiếc xúc tu dài. Ốc vòi voi sử dụng chiếc xu tu để hút nước và sinh vật, chúng sử dụng chiếc xúc tu để lọc nước lấy thức ăn nuôi cơ thể. Ốc vòi voi có tuổi thọ vô cùng cao, nếu môi trường sống lí tưởng, chúng có sống đến 146 năm.

Giá ốc Vòi Voi bao nhiêu 1kg – mua ở đâu

Ốc vòi voi là loại hải sản vô cùng được ưa chuộng ở nước ta bởi hương vị thơm ngon, dai, giòn, ngọt thịt của chúng. Vậy muốn mua ốc vòi voi sống thì nên mua ở đâu? Ốc vòi voi bao nhiêu 1kg? Giá ốc vòi voi bao nhiều 1kg? Trên thị trường hải sản hiện nay, ốc vòi voi bao nhiều tiền 1kg?

Hải sản Ông Giàu sẽ giải đáp thắc mắc về giá cả của ốc vòi voi cho bạn. Chỉ cần nhanh tay liên hệ hải sản Ông Giàu là bạn có thể mua được ốc vòi voi với giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo. Ốc vòi voi bán tại đây là hàng tươi sống, nguyên con, chất lượng tuyệt vời.

  • Mã sản phẩm: 0428
  • Giá sản phẩm: 1.300k/kg

Chế biến ốc Vòi Voi làm món ăn ngon

Chế biến ốc vòi voi sống vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, ai cũng có thể làm được. Sau đây sẽ là những cách chế biến ốc vòi voi làm món ăn ngon, bổ dưỡng.

Ốc vòi voi hấp: Cách làm món này hết sức đơn giản, sau khi mua ốc về ngâm ốc ở nhiệt độ tầm 80 độ C trong 5 phút để rửa sạch và diệt vi khuẩn. Sau đó đem ốc vòi vòi hấp tầm 15-20 phút là bạn có thể thưởng thức được rồi. Món ăn này sẽ mang lại cho bạn hương vị thành mát của biển cả, chất ngọt, thơm từ ốc.

Ốc vòi vòi nướng mỡ hành: Món ăn này giành cho những tín đồ thích sự béo ngậy. Cách làm chỉ cần vệ sinh ốc bằng nước sạch, ngâm chúng vào nước sôi để loại bỏ lớp da bên ngoài. Sau đó tách một lớp vỏ ra, giữ lớp vỏ còn lại để nướng. Trong quá trình nước khi ốc gần chín phủ lên một lớp mỡ hàng béo ngậy lên ốc vòi voi. Chờ tới khi ốc chín là bạn đã có một món thơm ngon cho gia đình mình rồi.

Hải sản Ông Giàu có bán ốc vòi voi tươi sống trên toàn quốc. Nếu bạn còn đang băn khoăn liệu ốc vòi voi bao nhiêu 1kg? Hãy nhanh tay liên hệ hải sản Ông Giàu để có thể mua được ốc vòi voi ngon, giá rẻ cho gia đình nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau