Lườn cá cờ kiếm tươi ngon giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán Tp Hcm?


2,759 lượt bình chọn

Lườn cá cờ kiếm tươi ngon giá bao nhiêu tiền? Ở đâu bán Tp Hcm?

  • 💵 320.000 vnđ/kg
  • MSP: 0170
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Lườn Cá Cờ Kiếm Tươi Ngon Giá Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Bán Tp Hcm? # Top Yêu Thích

Lườn cá cờ kiếm là gì? Mua ở đâu? Chế biến như thế nào ngon? Có lẽ những thông tin trên đối với bạn còn khá mơ hồ. Đừng lo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lườn cá cờ kiếm trong bài viết sau đây nhé.

Lườn cá Cờ Kiếm tươi ngon giá bán sỉ rẻ

Những thông tin về lườn cá cờ kiếm. Mua ở đâu Tp Hcm?

Cá cờ kiếm chắc hẳn đã rất quen thuộc với nhiều người rồi. Với những bạn thì chưa biết thì nói sơ qua là đặc điểm nhận dạng cá cờ kiếm đó chính là phần hàm trước của cá rất dài như một thanh kiếm thẳng. Cá cờ kiếm có quanh năm nên thịt của chúng có giá cả rất hợp lý. Tuy có giá khá rẻ nhưng thịt của cá cờ kiếm có chất lượng dinh dưỡng rất giống thịt cá ngừ đại dương.

Lườn cá cờ kiếm là phần thịt gần ở bụng cá, phần này có thịt rất mềm, béo ngậy, rất thích hợp cho những món nướng, hay áp chảo. Giá trị dinh dưỡng trong lườn cá cờ kiếm có thể coi là nhiều nhất trong các bộ phận. Với nhiều các axit béo có lợi cũng như omega-3 có tác dụng rất tốt cho tim mạch.

Hải sản Ông Giàu hiện đang bán lườn cá cờ kiếm tươi ngon có chất lượng tốt. Lườn cá cờ kiếm bán tại hải sản Ông Giàu được lấy từ những con các cờ kiếm tươi sống, vừa mới đánh bắt ở biển sau đó đem đi lóc lấy phần lườn cá rửa sạch và cuối cùng là đem đi đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh. Mua hàng tại hải sản Ông Giàu bạn sẽ không lo về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những ai đặt hàng online trên wesbite hải sản Ông Giàu nữa nhé.

Giá bán và những món ăn ngon chế biến từ lườn cá cờ kiếm

Với nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khoẻ con người mà còn có giá cả phải chăng nên lườn cá cờ kiếm đang là một trong những sản phẩm bán khá chạy tại hải sản Ông Giàu. Lườn cá cờ kiếm sẽ là món ăn ngon bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho gia đình bạn.

  • Quy cách: lườn cá cờ kiếm đóng gói bảo quản lạnh
  • Lườn cá cờ kiếm: 320k/kg
  • Mã sản phẩm: 0170

Phần lườn cá cờ kiếm rất mềm nên dễ chế biển ra nhiều món ngon hấp dẫn ví dụ như: lườn cá kiếm nướng, lườn cá kiếm chiên sốt chanh dây, lườn cá kiếm chiên áp chảo sốt ngũ quả….Với vị béo ngậy thơm ngon của lườn cá cờ kiếm kết hơp với một số gia vị thơm ngon sẽ làm món ăn của bạn trở nên rất hấp dẫn.

Mọi thông tin sản phẩm lườn cá cờ kiếm để đăng trên wesbite hải sản Ông Giàu hoặc bạn cũng có thể gọi tới hotline hải sản Ông Giàu để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau