Cá chèo bẻo sống chất lượng – ăn một lần là ghiền


2,305 lượt bình chọn

Cá chèo bẻo sống chất lượng – ăn một lần là ghiền

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0417
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Chèo Bẻo Sống Chất Lượng /️ Ăn Một Lần Là Ghiền # Top Yêu Thích

Cá chèo bẻo sống là loài cá biển nước mặn có tên khoa học Chiloscyllium ngoài tên gọi là cá chèo bẻo chúng còn có những tên gọi khác như cá bẻo, cá xà bông, cá nhám trắng. Cá chèo bẻo sống thuộc giống cá mập hiền nhưng không phải vậy mà chúng không tấn công những ngư dân biển. Loài này lúc nhỏ thích sống bầy đàn lớn lên lại thích sống đơn độc (bản năng sống độc lập của loài cá mập).

Loài này tuy hung dữ nhưng với  bản lĩnh của những ngư dân vùng biển, họ đã chinh phục được chúng một cách dễ dàng. Từng thớ thịt thơm ngon của cá chèo bẻo sống luôn hấp dẫn người thưởng thức bằng những món ăn ngon tuyệt.

Cá Chèo Bẻo sống bán tại TpHCM giá bao nhiêu

Trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp cá chèo bẻo sống, đến với Hải sản Ông giàu bạn sẽ tìm được cho mình những con cá tươi ngon nhất. Chúng tôi đảm bảo với bạn khi đã ăn các món ăn làm từ cá chèo bẻo sống là bạn sẽ ghiền đấy.

Đặc điểm, sự phân bố của cá chèo bẻo sống

Cá chèo bẻo sống khá giống với cá nhám chúng có chiếc đầu to, da màu xám đen, miệng nhỏ, trên thân có giác bám giống con mực. Loài cá này có điểm đặc biệt ở chỗ là nó không có hàm nên thức ăn của chúng là các loại mực nhỏ, tôm nhỏ, cá con. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được cá chèo bẻo qua một số đặc điểm sau đây: cái đuôi nhọn, thân dài thon, trên thân có nhiều hoa văn màu xám đen, rằn ri giống như rắn biển, cá lớn có khi nặng đến 3 – 4kg.

Cá chèo bẻo sinh sống chủ yếu ở các vùng biển sâu, dòng nước ấm, gần các rạn san hô. Vùng phân bố của cá rộng trải dài trên khắp đường bờ biển Việt Nam nhưng chủ yếu ở dọc vùng biển miền Trung và Phú Quốc.

Các món ăn từ cá chèo bẻo sống, giá bán?

Với lớp thịt ngọt thơm, cá chèo bẻo đã mang đến cho chúng ta những món ăn ngon miệng, khi đã ăn bạn sẽ không bao giờ quên được cảm giác khi lần đầu tiên nếm thử. Tại Vĩnh Long các món ăn từ cá chèo bẻo là một loại đặc sản thường được bán nhiều trong các quán nhậu, nhà hàng và được nhiều người ưa chuộng. Công ty Hải sản Ông giàu có cung cấp cá chèo bẻo sống với:

  • Giá bán chèo bẻo sống: 290k/kg
  • Mã sản phẩm: 0417
  • Quy cách: cá chèo bẻo sống nguyên con

Cá chèo bẻo sống có theo mùa, vào khoảng tháng 2 âm lịch cá mới xuất hiện nhiều nên thường hay đứt hàng nhưng đến với Hải sản Ông giàu bạn sẽ yên tâm vì công ty sẽ luôn tìm kiếm các nguồn hải sản để cung cấp cho bạn quanh năm. Nếu bạn muốn ăn cá chèo bẻo sống hãy gọi vào số hotline của công ty hoặc để lại tin nhắn, nhân viên sẽ phản hồi lại cho bạn ngay lập tức. Chúc bạn có một ngày an yên bên gia đình.

(Suong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau