Cồi sò điệp Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản


2,806 lượt bình chọn

Cồi sò điệp Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

  • 💵 1.100.000 vnđ/kg
  • MSP: 0183
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cồi Sò Điệp Nhật Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Nhật Bản # Top Yêu Thích

Cồi sò điệp Nhật Bản nhập khẩu chính gốc đã có mặt tại Việt Nam hiện nay. Loại sò này có kích thước to hơn nhiều sò với cồi sò điệp thông thường tại Việt Nam. Chính vì thế, hương vị khác hẳn, độ ngon ngọt và tươi dai hơn nhiều. Đặc biệt, khi thưởng thức lại có mùi vị kem bơ thơm lừng.

Vùng đất Hokkaido của Nhật là nơi tập trung số lượng lớn sò điệp to nhất thế giới. Tại đây, việc thu hoạch và xuất khẩu cồi sò điệp Nhật đi khắp thế giới đã trở nên cực kỳ nổi tiếng.

Cồi sò Điệp Nhật nhập khẩu bán tại TpHCM

Sản phẩm từ sò điệp Nhật Bản – cồi sò được sử dụng để chế biến nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn như: chiên bơ, nướng, rán sốt chanh dây,.v.v.

Cồi sò điệp Nhật cực sạch với quy trình chế biến chuẩn

Những cồi sò điệp của Nhật Bản được dùng làm món Sashimi rất nhiều. Vấn đề về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của cồi sò điệp ở Nhật cũng được đặt lên trên hết để đảm bảo có được nguyên liệu sạch tươi ngon trong quá trình chế biến.

Biển Hokkaido được đánh giá là vùng biển cực sạch với nguồn thức ăn không hề bị ô nhiễm. Chính điều ấy cũng đã đem đến danh tiếng vang lừng của sản phẩm nơi đây. Do đó, chúng không ngừng được chào đón trên toàn thế giới.

Hương vị hài hòa của sản phẩm cồi sò điệp Nhật được tạo nên từ môi trường sống sạch, tự nhiên, vị mặn của nước biển cao hơn trung bình của vùng đất Hokkaido làm cho hương vị cực hấp dẫn.

Cồi sò điệp Nhật: thưởng thức tinh tế mà chế  biến đơn giản

Vị giác của bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tinh tế nhất khi thưởng thức sản phẩm cồi sò điệp cực sạch của Nhật Bản. Bạn có thể tự tay chế biến các món ăn ngon từ cồi sò điệp này ngay tại nhà mà chẳng cần đi đâu xa xôi cả.

Sau khi đặt hàng tại hải sản Ông Giàu, bạn sẽ được giao hàng cồi sò điệp tươi sống Nhật Bản ngay tại nhà. Sau đó, hãy để ở nhiệt độ phòng để chúng rã đông tự nhiên trong khoảng 10 – 20 phút. Tiếp theo, bạn đã có thể chế biến chúng thành nhiều món hấp dẫn như: rán, chiên, áp chảo, nướng, làm sashimi,.v.v..

Thông tin cơ bản về sản phẩm :

  • Giá cồi sò điệp Nhật: 1.100k/kg
  • Quy cách bao gói: cồi so điệp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật đóng góp, bảo quản lạnh
  • Kích cỡ: từ 30 – 40 cồi/kg

Với hương vị thơm ngon đặc biệt cùng với giá trị dinh dưỡng mà cồi sò điệp Nhật mang lại, đây sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn của bạn. Để mua được cồi sò điệp Nhật ở Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn hãy liên hệ với đường dây nóng Hotline của hải sản ông Giàu để đặt hàng nhanh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau