Cá sú mì – vua của những loài hải sản bán giá tốt


2,044 lượt bình chọn

Cá sú mì – vua của những loài hải sản bán giá tốt

  • 💵 600.000 vnđ/kg
  • MSP: 0459
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Sú Mì /️ Vua Của Những Loài Hải Sản Bán Giá Tốt # Top Yêu Thích

Cá sú mì hay còn được gọi là cá hoàng đế là một loài cá lớn nhất thuộc họ cá bàn chài. Trong các rạn san hô trong khu vực Ấn Độ – Thái Bình Dương, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy sự hiện diện của những loại cá này. Người ta gọi cá sú mì với tên gọi khác là cá hoàng đế bởi nó sở hữu một vẻ đẹp lấp lánh và là vì nó có kích thước cơ thể khá là vượt trội hơn so với những loại cá sống ở biển khác.

Trong họ cá bàn chài thì cá sú mì là loài cá có kích thước lớn nhất. Những con cá đực trưởng thành có thể có kích thước lên đến 2m, còn những con cái thì khó co thể vượt quá con số 1m. Cá sú mì có đặc điểm hình dáng rất khác biệt so với những loại cá khác sống cùng khu vực với nó nên người ta có thể nhận dạng được nó thông qua đặc điểm ngoại hình.

Cá Sú Mì sống hàng hiếm bán tại TpHCM

Cá sú mì được đưa vào danh sách những loài hải sản đặc biệt. Nó được đánh bắt ở những độ sâu hàng trăm mét so với mực nước biển. Đây là loài hải sản rất khó đánh bắt và nuôi đại trà nên nó có một giá trị rất đặc biệt, độc đáo và rất bổ dưỡng.

Cá sú mì đắt như vậy liệu ăn có đáng đồng tiền bỏ ra?

Cá sú mì là loại cá có giá trị vô cùng đăt đỏ trên thị trường hiện nay. Chỉ những người nhà giàu hoặc phải là dân sành ăn thứ thiệt mới dám bỏ tiền ra mua loại cá này. Cá sú mì là một loại cá hiếm và chất lượng thịt, độ thơm ngon, và hương vị thự nhiên của cá sẽ làm cho thực khách phải ngấc ngây. Nếu có cơ hội, bạn hãy thử qua ít nhất là một lần trong đời những món ăn từ cá sú mì thì bạn sẽ hiểu lý do tại sao nó mắt đến như vậy mà vẫn được nhiều người ưu chuộng. Một số món ăn phổ biến được chế biến từ cá sú mì là cá sú mì chiên giòn cuốn rau rừng, cá sú mì chưng tương, cá sú mì nấu lẫu,…

Mua cá sú mì ở đâu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh?

Với một loại cá có giá thành trên trời như vậy thì chắc chắn rằng người tiêu dùng sẽ lo lắng không biết nên chọn mua cá sú mì tươi ngon phù hợp với số tiền mà mình bỏ ra. Hải sản Ông Giàu là địa điểm mà bạn không thể nào bỏ lỡ vì đây là một trong những địa điểm cung cấp hải sản uy tín nhất ở TP HCM.

  • Giá bán cá sú mì: 600k/kg
  • MSP: 0459
  • Quy cách: Cá sú mì tươi bảo quản lạnh

Khi đã có có cơ hội đặc biệt để đãi cả nhà món ăn được chế biến từ cá sú mì hấp dẫn nhất thì việc đầu tiên bạn quan tâm đó chính là nguồn nguyên liệu. Đặt mua cá sú mì tại Hải sản Ông Giàu qua Hotline của công ty để có được nguồn nguyên liệu với chất lượng ưng ý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau