Cá tai tượng biển tươi sống – chất lượng thơm ngon


2,893 lượt bình chọn

Cá tai tượng biển tươi sống – chất lượng thơm ngon

  • 💵 135.000 vnđ/kg
  • MSP: 0320
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Tai Tượng Biển Tươi Sống /️ Chất Lượng Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Những món ăn chế biến từ hải sản rất đa dạng từ đơn giản cho đến cầu kỳ, chỉ cần cách chế biến đó phù hợp với loại nguyên liệu thì đều cho ra những món ăn hấp dẫn. Một trong những loại cá khá nổi tiếng ở nước ta hiện nay đó là cá tai tượng biển. Cá tai tượng thường có hai loại: loại sống ở nước ngọt và một loài sống ở biển. Cá tai tượng biển là loài cá sống ở biển, nó có giá trị hơn loài cá sống ở nước ngọt. Hơn thế nữa, thịt cá tai tượng biển cũng tươi ngon và không có nhiều mùi tanh như cá tai tượng sống ở nước ngọt.

Cá tai tượng biển là một loài cá đặc trưng của vùng khí hậu nhiệt đới. Cá tai tượng biển là một loài sinh vật ăn tạp và chủ yếu là ăn các loại thức ăn thực vật. Cá tai tượng biển ngon nhất là có kích thước từ 2 – 5kg, thường là khoảng 3-7 năm.

Cá Tai Tượng giá bán sỉ rẻ TpHCM

Về đặc điểm thì cá tai tượng biển có thân dẹt, chiều dài lớn hơn chiều ngang và gấp hai lần chiều ngang. Cá có miệng rộng, các vây các thì khá đặc biệt tại mỗi vị trí vây thì lại có những hình thù khác nhau. Cá tai tượng biển ở nước ta không giống với loài cá tai tượng ở Châu Phi. Cá tai tượng Châu Phi thuộc loài cá heo lửa, đặc điểm và giá trị cũng khác nhau rất nhiều.

Giá của cá tai tượng biển tươi ngon bao nhiêu tiền?

Cá tai tượng biển là loài cá tự nhiên, được đánh bắt chứ không phải cá nuôi. Vì thế giá bản của nó cũng sẽ cao hơn những loài cá tai tượng nuôi. Ở hải sản Ông Giàu, cá tai tượng biển được bán đến khách hàng là sản phẩm cá tươi sống nguyên con. Khi giao hàng cho người tiêu dùng thì được bao gói cẩn thận và sử dụng những kỹ thuật bảo quản trong quá trình vận chuyển.

  • Mã sản phẩm: 0320
  • Giá sản phẩm: 135k/kg

Những món ăn ngon và độc đáo được chế biến từ cá tai tượng biển

Nếu khách hàng chưa từng ăn thử qua món cá tai tượng biển thì món ăn đầu tiên mà khách hàng thưởng thức đó là món cá tai tượng chưng tương. Đây được xem là món ăn nổi tiếng nhất làm từ cá tai tượng biển. Ngoài ra, cá tai tượng biển cũng có thể chế biến theo sở thích của mỗi người như cá tai tượng biển hấp, cá tai tượng biển chiên giòn…

Hãy bắt tay vào chế biến ngay những món ăn hấp dẫn này, chúng sẽ không khiến bạn thất vọng cũng như cá tai tượng biển ở Ông Giàu sẽ không làm bạn thất vọng như vậy. Đặt hàng nhanh chóng và đơn giản nhất bằng cách liên hệ qua số điện thoại mà chúng tôi đã cung cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau