Cua huỳnh đế mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,346 lượt bình chọn

Cua huỳnh đế mua ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 750.000 vnđ/kg
  • MSP: 0302
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cua Huỳnh Đế Mua Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Hải sản bán ở thị trường nước ta có giá rất chênh lệch nhau. Đối với những loại hải sản cao cấp thì giá bán giữa các công ty khá khác nhau. Một phần là do nguồn gốc cung cấp đến từ nhiều nơi khác và chất lượng sản phẩm cũng khác. Một trong những loại hải sản cao cấp mà hiện nay trên thị trường người tiêu dùng tìm mua rất lớn đó là cua huỳnh đế. Đây là một loài cua biển có thể sống ở nhiều vùng biển trên thế giớ và ở Việt Nam cua huỳnh đế chỉ có ở những khu vực biển sạch, đáy có cát vàng và có nguồn nước biển trong xanh.

Cua huỳnh đế cần những điều kiện sinh sống như vậy thì ở nước ta chỉ có một số khu vực mới có thể đáp ứng nhu cầu này như Phú Yên, Quy Nhơn, Khánh Hòa…Cua huỳnh đế là một loại hải sản có giá trị kinh tế và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác. Không những thế, cua huỳnh đế còn trở thành nguyên liệu chế biến các món ăn đặc sản ở nhiều nhà hàng biển.

Cua Huỳnh Đế sống nguyên con

Cua huỳnh đế là sản vật nổi tiếng ở các vùng biển từ Quảng Ngãi cho đến Phú Yên. Cua huỳnh đế thường được đánh bắt vào thời điểm khoảng cuối mùa đông cho đến tháng 4 năm sau. Đánh bắt cua huỳnh đế cũng cần phải lưu ý sử dụng các công cụ phù hợp để không làm giảm chất lượng của thịt cua. Thông thường cua huỳnh đế được đánh bắt bằng rập để bẫy sẽ làm cua chắc thịt hơn.

Mua cua huỳnh đế giá rẻ ở hải sản Ông Giàu

Mua cua huỳnh đế ở hải sản Ông Giàu khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng bởi công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, lựa chọn những con cua đạt tiêu chuẩn. Nhờ đó mà cua huỳnh đế cung cấp đến khách hàng có chất lượng ổn định. Hiện nay cua huỳnh đế được bán với giá cao hơn những loại khác.

  • Mã sản phẩm: 0302
  • Giá sản phẩm:

    • 750.000 vnđ/kg đối với cua 300 – 500g/con
    • 850.000 vnđ/kg đối với cua trên 500g/con

Cua huỳnh đế chế biến ra món ăn hấp dẫn

Không cần phải quá cầu kỳ cũng có thể chế biến cua huỳnh đế hấp dẫn. Nếu khách hàng thích ăn những món có hương thơm của gia vị kết hợp với mùi thơm của cua huỳnh đế thì có thể chế biến món cua huỳnh đế rang me, cua huỳnh đế rang muối. Còn nếu muốn giữ nguyên vị tự nhiên đặc trưng thì có thể hấp và chấm với muối tiêu chanh.

Mọi khách hàng muốn mua cua huỳnh đế của công ty Ông Giàu có thể đặt hàng nhanh chóng qua số điện thoại hoặc ngay trên trang web này. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau