Cá Thu Chấm tươi ngon hàng chất lượng bán tại TpHCM


2,959 lượt bình chọn

Cá Thu Chấm tươi ngon hàng chất lượng bán tại TpHCM

  • 💵 150.000 vnđ/kg
  • MSP: 0325
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thu Chấm Tươi Ngon Hàng Chất Lượng Bán Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cá Thu Chấm hay còn được gọi là Cá Thu Ấn Độ là một loài cá biển thuộc các loài cá Thu. Cá Thu Chấm được tìm thấy ở khu vực Ấn Độ Dương và các vùng biển lân cận. Một số loại cá Thu chấm có thể có cân nặng lên đến 45kg. Nó được xem là một loài cá khỏe, có thể nhảy lên khỏi mặt nước khi bị mắc câu. Cá Thu Chấm khá phổ biến ở các vùng ven biển Ấn Độ, nhưng lại có giá trị kinh tế tương đối cao. Tại Việt Nam, nó rất được yêu thích bởi thịt rất ngon và thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Xung quanh cơ thể của cá Thu Chấm được phủ vảy nhỏ. Có hơn 3 cái lược mang cung dưới, mặt bụng có màu trắng bạc và được đặc trưng bằng nhiều đốm đen ở dọc theo thân phía dưới. Có một màu đen ở màng của vây lưng, đường bên được chia thành nhiều nhánh nhỏ và không có bóng hơi.

Cá Thu chấm xanh bổ dưỡng đến từng thớ thịt

Cá Thu Chấm phân bố chủ yếu ở vùng nước ven bờ, nơi có độ sâu từ 15m đến dưới 200m. Thỉnh thoảng, ngư dân cũng có thể bắt gặp chúng xuất ở ở những vùng cửa sông. Những loài cá Thu này thường kết thành những đàn nhỏ. Cá Thu Chấm là những loài cá ăn thịt, nguồn thức ăn của chúng rất đa dạng, chúng ăn hầu như tất cả các loài cá có thích thước bé, mực và giáp xác cũng có thể là nguồn thức ăn của chúng.

Cá Thu Chấm làm món gì ngon?

Cá Thu Chấm có thể được chế biến thành những món ăn ngon như: Cá Thu Chấm kho tiêu, cá Thu Chấm nướng, chả cá Thu Chấm,… Trong đó, cá Thu Chấm kho là món ăn phổ biến được yêu thích nhất. Khi kho, gia vị sẽ được hòa quyện đều vào trong phần thịt tươi và béo ngọt của cá, tạo ra một món ăn tuyệt hảo về hương vị.

Cá Thu Chấm bao nhiêu tiền 1kg – ở đâu bán chất lượng?

Nếu bạn đang lo lắng không biết mua cá Thu Chấm ở đâu để đảm bảo chất lượng, thì Hải Sản Ông Giàu sẽ giúp bạn yên tâm về điều đó. Tại đây, những con  cá Thu Chấm vừa mới được đánh bắt từ biển khơi, được bảo quản đúng quy cách và đưa trực tiếp đến tay người tiêu dùng.

  • Giá cá Thu Chấm hiện nay: 150.000 vnđ/kg
  • Quy cách: Cá Thu Chấm tươi bảo quản lạnh

Hải sản Ông Giàu cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm Cá Thu Chấm tươi rói, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhanh tay liên hệ Hotline Hải sản Ông Giàu để được giao hàng tận nơi nhanh chóng. Chúc bạn có những món ăn hấp dẫn từ cá Thu Chấm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau