Mua bán Ốc Vòi Voi Canada sống nhập khẩu giao hàng tận nơi


2,498 lượt bình chọn

Mua bán Ốc Vòi Voi Canada sống nhập khẩu giao hàng tận nơi

  • 💵 1.450.000 đ/kg
  • MSP: 0002
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Bán Ốc Vòi Voi Canada Sống Nhập Khẩu Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Ốc Vòi Voi Ông Giàu chuyên mua bán Ốc Vòi Voi Canada hàng nhập khẩu sống cao cấp với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại để đặt hàng sẽ có ngay những con ốc khổng lồ được giao sống đến tận chỗ mà chẳng cần đi đâu xa. Thịt ốc Vòi Voi nhập khẩu vô cùng ngon ngọt sẽ làm bạn không thể quên được.

Mua bán ốc Vòi Voi Canada

Dinh dưỡng từ Ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu sống

Những con ốc Vòi Voi Canada rất được ưa chuộng ở nước ngoài nay đã được nhập khẩu về Việt Nam. Nhiều người thường nhầm lẫn nó với tu hài Việt nhưng thực chất chúng không hề giống nhau. Mặc dù hình dạng có vẻ “tương tự” nhưng kích thước ốc Vòi Voi Canada mỗi con nặng đến hơn 1kg/con. Trong khi đó, tu hài Việt 1 kg tầm 7 – 10 con. Như vậy, về kích thước đã thấy rõ sự khác biệt hoàn toàn.

Nguồn dinh dưỡng từ ốc Vòi Voi là không thể chối từ. Chúng chứa rất nhiều axit amin bổ ích. Chúng sinh sống ở vùng cát thủy triều lên xuống liên tục. Để đánh bắt ốc Vòi Voi, cần có những dụng cù cần thiết và chuyên dụng. Hải sản Ốc Vòi Voi Canada là loại thương phẩm có giá trị kinh tế cao và nhu cầu rất lớn. Khai thác bán Ốc Vòi Voi chính là lợi thế vô cùng to lớn của hải sản Ông Giàu khi chuyên về các mặt hàng nhập khẩu.

Mua ốc Vòi Voi Canada như thế nào?

Hàng hải sản nhập khẩu từ Canada xa xôi về Việt Nam và được bảo quản sống tại hồ hải sản Ông Giàu. Hiện tại, ốc Vòi Voi được đăng bán trực tiếp Online trên website Ông Giàu với giá bán Ốc Vòi Voi ở Việt Nam được công khai rõ ràng.

Cách thức đặt hàng bạn có thể tham khảo cụ thể tại Hướng Dẫn Mua Hàng của website. Hoặc bạn có thể gọi ngay đến Hotline Ông Giàu để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Để có thể giữ được ốc Vòi Voi còn sống đế giao đến khách hàng còn nguyên vị tươi ngon, hải sản Ông Giàu rất chú trọng đến môi trường bảo quản. Nước được giữ ở nhiệt độ thấp 5 – 10 độ C, nước phải có độ mặn thích hợp, đảm bảo ốc sống tươi ngon. Hàng đi trong ngày, bán rất chạy nên luôn đảm bảo được chất lượng ốc Vòi Voi Canada.

Bạn sẽ phải trầm trồ không ít khi thương thức ăn ốc Vòi Voi Canada sống chế biến món ngon thứ thiệt như: sashimi Ốc Vòi Voi, cháo Ốc Vòi Voi, gỏi Ốc Vòi Voi,.v.v.. Hãy tận hưởng hương vị tuyệt vời của thiên nhiên biển Canada mang đến cho bạn. Hải sản Ông Giàu luôn hân hạnh phục vụ quý khách với dịch vụ và chất lượng đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau