Cá hồi xông khói thơm ngon – giá bao nhiêu 1 kg


2,331 lượt bình chọn

Cá hồi xông khói thơm ngon – giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 570.000 vnđ/kg
  • MSP: 0280
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Hồi Xông Khói Thơm Ngon /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Hầu như các sản phẩm hải sản khô được sử dụng phổ biến hơn các loại hải sản xông khói bởi giá thành thấp hơn nhưng chất lượng của các sản phẩm hải sản xông khói thì cao hơn nhiều. Không những thế, các loại sản phẩm xông khói lại có hương vị thơm ngon đặc trưng, chính vì lý do này mà sản phẩm xông khói được nhiều tầng lớp thượng lưu sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp. Một trong những lọai hải sản xông khói có giá cao trên thị trường hiện nay là cá hồi xông khói. Đây là sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chúng mang đến những chất dinh dưỡng cần thiết và hơn hết là có hương vị thơm ngon.

Cá hồi xông khói không chỉ mang những hợp chất bổ dưỡng ban đầu của cá hồi mà còn có hương thơm từ quá trình xông khói. Xông khói được thực hiện trong những thiết bị hiện đại, có khả năng duy trì thành phần dinh dưỡng ban đầu của nguyên liệu. Thông thường để sản phẩm cá hồi xông khói có hương vị đặc trưng thì phải sử dụng các loại gỗ xoài, gỗ đào để tạo ra khói.

Cá Hồi xông khói nhập khẩu NaUy bán tại TpHCM

Cá hồi xông khói là một sản phẩm cao cấp được chế biến từ những chuyên gia ẩm thực nổi tiếng và có kỹ thuật xử lý tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Ngoài những thành phần dinh dưỡng, cá hồi xông khói còn chứa một lượng các hợp chất chống oxy hóa làm ức chế các quá trình gây hư hỏng và kéo dài thời gian sử dụng.

Cá hồi xông khói mua ở tpHCM giá bao nhiêu tiền ?

Mặc dù cá hồi xông khói là sản phẩm cao cấp, được Hải sản Ông Giàu nhập từ nước ngoài về để phục vụ cho khác hàng nhưng có giá cả lại cực kỳ phải chăng. Bởi vì, Ông Giàu nhập trực tiếp các sản phẩm này nên giá thấp hơn giá thị trường. Những sản phẩm khi được phân phối đến người dùng thì được đóng gói cẩn thận, có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và hạn sử dụng trên bao bì.

  • Mã sản phẩm: 0280
  • Giá sản phẩm: 570k/kg

Món ăn ngon chế biến từ cá hồi xông khói chất lượng

Chỉ riêng cá hồi tươi sống, khách hàng cũng đã có thể chế biến ra nhiều món ngon hấp dẫn thì cá hồi xông khói lại có nhiều hương vị đặc trưng hơn nên các món ăn từ sản phẩm này lại càng hấp dẫn hơn. Cá hồi xông khói thường sử dụng cho vào pizza, làm các món salad dành cho người ăn kiêng…

Vui lòng gọi cho Hải sản Ông Giàu để có ngay sản phẩm cá hồi xông khói. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng nhanh trên toàn quốc nên chỉ cần đặt hàng thì sản phẩm được vận chuyển đến tận tay khách hàng. Không những thế, cá hồi xông khói còn được đảm bảo uy tín về an toàn thực phẩm và chất lượng bên trong.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau