Mắt cá ngừ đại dương – đặc sản của vùng đất Phú Yên


3,001 lượt bình chọn

Mắt cá ngừ đại dương – đặc sản của vùng đất Phú Yên

  • 💵 120.000 vnđ/kg
  • MSP: 0451
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mắt Cá Ngừ Đại Dương /️ Đặc Sản Của Vùng Đất Phú Yên # Top Yêu Thích

Mắt cá ngừ đại dương được xem là một loại thực phẩm kì dị và chỉ có những người can đảm mới có gan để thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên, hiện nay mắt cá ngừ đại dương là một món ăn “độc quyền” của người Phú Yên mà bất cứ khách du lịch nào khi đến mảnh đất “Hoa vàng trên cỏ xanh này” cũng đều mong muốn được một lần thưởng thức qua nó. Đây là món ăn từ lâu đã gắn liền với đời sống ẩm thực của người dân Phú Yên.

Mắt cá Ngừ đại dương giá sỉ rẻ bán tại TpHCM

Những thực khách chưa một lần thưởng thức món mắt cá ngừ đại dương chắc hẳn rằng sẽ phải giật mình khi thấy vẻ bề ngoài trông rất kì dị của món ăn này và sẽ rất e ngại khi thử nó. Tuy nhiên, nếu đã từng ăn qua món mắt cá ngừ đại dương thì ắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cái vị ngon đầy vương vấn của nó.

Với số lượng cá ngừ đại dương đánh bắt được khá nhỏ nên số lượng mắt cá ngừ đai dương chỉ đủ để cung cấp cho các quán ăn địa phương trong địa bàn tỉnh Phú Yên. Mắt cá ngừ đại dương có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau nhưng món mắt cá ngừ đại dương tiềm thuốc bắc vẫn là món ăn ngon nhất được chế biến từ nguồn nguyên liệu này.

Cách chế biến mắt cá ngừ đại dương chuẩn nhà hàng

Mắt cá ngừ đại dương có mùi tanh nên trước khi chế biến cần phải xử lý thật kỹ để loại bỏ bớt mùi tanh này đi. Mắt cá ngừ tươi sau khi mua về bạn nấu nước muối sôi để cho mắt cá vào chần, sau đó đem đi rửa sạch. Sau khi rửa sạch thì bạn quan sát thật kỹ để lấy hết các gân máu xung quanh và đem đi hấp với lá dứa, gừng, sả để cho mùi hương của những loại cây này ngấm vào bên trong góp phần át mùi tanh của cá. Sau khi cá đã khử bỏ hết mùi tanh thì chúng ta có thể bắt tay chế biến, mắt cá ngừ đại dương ướp với gia vị và một số vị thuốc Bắc để đem đi tiềm là chúng ta đã có ngay một món ăn đúng chuẩn nhà hàng.

Mắt cá ngừ đại dương mua ở đâu – giá bán bao tiền 1kg

Hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản có xuất thân từ Phú Yên nên nguồn hàng mắt cá ngừ đại dương luôn đảm bảo ổn định về cả mặt chất lượng và số lượng tại đây.

  • Giá bán mắt cá ngừ đại dương: 120k/kg
  • MSP: 0451
  • Quy cách: mắt cá ngừ đại dương đóng gói hút chan không bảo quản lạnh

Mắt cá ngừ đại dương là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại công ty Hải sản Ông Giàu nên lượng hàng ở đây luôn được lưu thông không có hiện tượng tồn kho. Nhanh tay đặt mua mắt cá ngừ đại dương qua Hotline Hải sản Ông Giàu để sở hữu cho mình nguồn thực phẩm vô cùng độc đáo này. Hải sản Ông Giàu rất vui khi mang lại nhừn sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau