Ốc Bình Bát biển Nhật Bản nhập khẩu – bán tại TP.HCM


2,703 lượt bình chọn

Ốc Bình Bát biển Nhật Bản nhập khẩu – bán tại TP.HCM

  • 💵 590.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Bình Bát Biển Nhật Bản Nhập Khẩu /️ Bán Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Khi đời sống kinh tế được phát triển và ổn định, con người thường chú trọng hơn về chế độ ăn uống của mình. Không chỉ đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể phát triển khỏe mạnh mà còn phải tươi ngon. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, nhiều điểm bán hải sản cũng như nhà hàng luôn tìm kiếm những loại hải sản mới lạ, tươi ngon với giá tốt nhất cho người thưởng thức. Bên cạnh một số loại hải sản đắt tiền trong nước như tôm hùm, cua hoàng đế,v.v.. thì những loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài cũng được nhiều khách hàng quan tâm, điển hình như Ốc Bình Bát biển Nhật Bản.

Nhật Bản được biết đến với núi Phú Sĩ mơ mộng, với hoa Anh Đào nở rộ. Nhưng nơi đây còn được thiên nhiên ưu đãi với nhiều loại hải sản có chất thịt rất ngon, khiến nhiều thực khách yêu thích. Do đó, nhiều điểm bán hải sản nước ta đã tìm và thu mua những nguồn hải sản tươi ngon của Nhật, nhằm cung cấp, đáp ứng cho nhu cầu của người dân Việt.

Ốc Bình Bát Nhật Bản – ốc Dứa nhập khẩu

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại Ốc Bình Bát biển Nhật Bản, bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích về loại hải sản này. Cùng nhau tìm hiểu về loại ốc này nhé.

Ốc Bình Bát biển Nhật Bản với những thông tin về sản phẩm

Với sự trù phú của thiên nhiên, biển cả, tùy vào mỗi vùng biển mà sẽ có những loại hải sản khác nhau và mang trong mình những mùi hương đặc trưng tại đó. Mặc dù, nước Việt Nam giáp biển và có nguồn lợi hải sản vô cùng lớn, nhưng do đặc trưng của một số loài hải sản mà chúng chỉ tồn tại ở những dòng biển thuộc đất nước khác. Điển hình như Ốc Bình Bát biển Nhật Bản, đây là một loại ốc có lượng thịt khá nhiều, dễ dàng chế biến và có mùi hương rất đặc trưng. Vì số lượng loại ốc này khá ít, nên nhiều khách hàng gặp khó khăn khi muốn mua Ốc Bình Bát.

Nói về ốc thì có rất nhiều loại như ốc hương, ốc vòi voi, bào ngư,v.v.. nhưng mỗi loại ốc sẽ có một mùi hương khác nhau. Do đó, những tín đồ cuồng hải sản sẽ có thể thưởng thức được nhiều loại ốc trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều cách chế biến vô cùng hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 0055.
  • Giá bán: 590k/kg.
  • Quy cách: Ốc Bình Bát nguyên con.

Điểm bán Ốc Bình Bát biển Nhật Bản tươi ngon

Ốc Bình Bát biển Nhật Bản là một loại hải sản quý hiếm, được nhiều khách hàng tìm mua. Với chất lượng thịt siêu ngọt, dai và ngon, loại ốc này luôn được lựa chọn cho những bữa ăn cùng gia đình, đầy bổ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần mua hải sản ở những điểm bán uy tín thì chất lượng mới được đảm bảo. Bật mí với các bạn một điểm bán hải sản với đa dạng các loại hải sản tươi sống, ngon rẻ hiện nay là Hải sản Ông Giàu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Ốc Bình Bát biển Nhật Bản hoặc bất kì loại hải sản nào hãy gọi ngay đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website của Hải sản Ông Giàu nhé. Tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng hải sản cũng như giá thành, thái độ tận tình của điểm bán này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau