Hàu sữa Pháp tươi sống – thực phẩm cực tốt cho sức khoẻ


2,125 lượt bình chọn

Hàu sữa Pháp tươi sống – thực phẩm cực tốt cho sức khoẻ

  • 💵 90.000 vnđ/kg
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hàu Sữa Pháp Tươi Sống /️ Thực Phẩm Cực Tốt Cho Sức Khoẻ # Top Yêu Thích

Hàu sữa Pháp hiện nay khá phổ biến trong giới ẩm thực có nhu cầu thưởng thức cao. Hàu sữa Pháp khác với hàu đá bình thường ở chỗ hàu sữa Pháp có lớp sữa bao quanh phần thịt có vị béo, ngọt rất ngon.

Hàu sữa Pháp có chiều dài khoảng 5-12cm, thịt màu trắng đục. Ưu điểm của hàu sữa Pháp so với hầu sữa bình thường là lớp thịt mềm, tách được dễ dàng vì lớp vỏ mềm. Hàu sữa sống ở những vùng biến Việt Nam, Pháp tại các đá ngâm sâu dưới đấy biển.

Hàu sữa Pháp sống nguyên con giá sỉ rẻ

Hàu sữa Pháp hiện nay được nhập khẩu từ Pháp để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của người dân. Hàu sữa được chế biến thành nhiều món ăn ngon mới lạ. Chắc có lẽ ai đều cũng ăn qua hàu sữa một lần trong đời để cảm nhận được vị của nó.

Hàu sữa Pháp chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

Hàu sữa thực phẩm có nhiều công dụng tốt nhất cho sức khoẻ trong các loài hải sản biển. Thịt hàu sữa Pháp có vị mặn, tính mát, có tác dụng lên sức khoẻ như tăng sức khoẻ sinh lý cho đàn ông vì trong hàu sữa chứa nhiều kẽm rất tốt cho sinh lý, nâng cao sức khoẻ tim mạch, bổ máu, tăng cường sức đề kháng….. và đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh, thiếu sữa cho con bú…

Với một số người, hàu sữa được xem là thần dược cho nam giới yếu sinh lý, các vấn đề về sinh lý.

Món ăn từ hàu sữa Pháp

Với hàu sữa Pháp nói riêng và các loại hàu khác nói chung bạn cũng có thể ăn sống chúng nhưng để đảm bảo sức khoẻ bạn nên ăn khi đã chế biến.

Hàu sữa Pháp có thể dùng để nấu cháo, hoặc nấu các món ăn như hàu sữa Pháp nướng mỡ hành, hàu sữa Pháp nướng pho mai..

Với món hàu sữa Pháp nướng mỡ hành: Hàu sữa Pháp tách vỏ, rửa sạch, hành lá cắt đều phi vỡi ít mỡ heo cho vàng đều, xếp hàu lên bếp nướng, cho mỡ hành vừa chuẩn bị vào phần thịt hàu, chuẩn bị rượu vang để uống cùng để tăng hương vị cho món hàu nướng mỡ hành.

Món hàu nướng mỡ pho mai cũng tương tự như món hàu nướng mỡ hành, thay vì bỏ mỡ hành ta thay bằng pho mai, bạn cũng có thể thêm vào ít hành tây hoặc cà rốt để ngon hơn.

Hàu sữa Pháp hiện nay đang được bán nhiều ngoài thị trường do đó việc lựa chọn hàu sữa chất lượng là vô cũng quan trọng. Chọn hàu sữa Pháp phải có phần thịt căn bóng, có độ đàn hồi, không quá nặng mùi tanh, và điều quan trọng là bạn phải chọn cửa hàng uy tín để mua.

Hải sản Ông Giàu hiện đang cung cấp hàu sữa Pháp chất lượng và giá cả phải chăng cho khách hàng:

  • Quy cách: hầu sữa Pháp tươi
  • Hầu sữa Pháp: 90k/kg
  • Mã sản phẩm: 0120

Việc lựa chọn những con hàu sữa Pháp chất lượng tốt, xuất xứ đúng nguồn gốc sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn cũng như cho ra những món nấu từ hàu sữa Pháp ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau