Ốc giác biển sống hàng tươi ngon giao tận nơi tại TpHCM


2,116 lượt bình chọn

Ốc giác biển sống hàng tươi ngon giao tận nơi tại TpHCM

  • 💵 290.000 vnđ/kg
  • MSP: 0118
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ốc Giác Biển Sống Hàng Tươi Ngon Giao Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc giác biển là một loài to lớn, có giá trị cao về kinh tế. Ốc giác biển sống còn cái tên khác ốc hoàng đế vì thân hình to lớn của chúng. Chúng được bắt để lấy thịt và cũng có một số con có thể tạo ra ngọc.

Ốc giác biển sống ở nhiều nơi trên châu Á, phân bố đều ở dọc bờ biển các nước như Việt Nam, Campuchia, Philippines.. bên trong các rạng san hô, hóc đá.

Ốc Giác biển sống bán ở TpHCM giá tốt

Còn ở Việt Nam, ốc giác có nhiều cái tên gọi tuỳ theo từng địa phương, miền trung thì họ thường gọi là ốc gàu, ốc gáo. Miền tây thì họ gọi là ốc giá. Nói chung ốc giác biển sống có nhiều tên gọi bạn muốn gọi tên nào cũng được.

Những món ăn ngon với ốc giác biển sống

Ốc giác biển sống ngon nhất là vào mùa mưa. Khi sơ chế  ốc giác cần lưu ý không làm vỡ mật của ốc, điều này có thể làm cho ốc có mùi tanh, hôi khó chịu.

Ốc giác có thể cho ra nhiều món như nướng, luộc, nấu cháo…. ốc giác là thực phẩm quen thuộc của ngươi dân miền trung nhất là các tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết. Nếu bạn là người không thích cầu kì, muốn giữ nguyên hương vị đặc trưng của ốc giác thì món luộc là ngon nhất. Thịt ốc giác biển sống mua về sơ chế bỏ vỏ, cạo sạch nhờn, sau đó bỏ vào luộc có thể thêm tí xả vào để có mùi thơm, ốc sau khi chín thì sắc miếng vừa miệng chấm với nước mắm gừng, vị ốc sẽ được giữ nguyên ngon ngọt.

Nơi bán ốc giác biển sống uy tín chất lượng

Loài ốc thường có tuổi thọ cao, ốc giác cũng không ngoài lệ, chúng có thể sống từ 4-31 năm. Cân nặng của ốc giác khoảng 1-2kg, chúng có lớp vỏ dày bên ngoài, bên trong là thịt ốc gồm cùi và ruột, ta có thể ăn cả hai. Hiện nay ốc giác có được là nhờ chúng tình cờ mắc vào lưới của ngư dân khi kéo tôm cá hoặc lặng biển mới bắt được.

Thịt ốc giác biến ngon nên được nhiều người săn đón. Hiện Ông Giàu đang cung cấp loài hải sản này với chất lượng tốt và giá cả phải chăng:

  • Quy cách: Ốc giác còn sống
  • Ốc giác biển sống: 290k/kg
  • Mã sản phẩm: 0118

Một số loài ốc giác có thể tạo ra ngọc. Ngọc ốc giác thường có màu đỏ, có các đường vân đan xen đẹp mắt. Những viên ngọc đẹp thường có trong những con ốc giác có tuổi thọ lớn.

Thịt ốc giác ngon ngọt rất giòn, cho vào miệng nhai sừng sực rất đã, phần ruột thì thơm, béo ngậy rất hợp với nhiều món ăn ngon. Sau khi bắt, ốc giác có thể sống nhiều ngày trong nước mặn nên lun đảm bảo độ tươi ngon.

Hãy nhanh chân đến với hải sản Ông Giàu để có được những con ốc giác biển sống tươi ngon nhất. Bạn có thể gọi tới hotline và truy câp wesbite để biết thêm chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau