Cá lăng vàng sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền


2,167 lượt bình chọn

Cá lăng vàng sống tươi ngon mua ở đâu Tp Hcm-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 270.000 vnđ/kg
  • MSP: 0433
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Lăng Vàng Sống Tươi Ngon Mua Ở Đâu Tp Hcm /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Cá lăng vàng sống là loài cá nước ngọt khá nổi tiếng. Nếu bạn cần mua cá lăng vàng hãy ghé hải sản Ông Giàu, hiện hải sản Ông Giàu đang cung cấp cá lăng vàng sống tươi ngon với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, giao hàng tận nơi.

Cá Lăng vàng tươi sống giá sỉ rẻ

Thông tin về cá lăng vàng sống – nơi bán ở đâu

Cá lăng vàng còn có cái tên khác là cá lăng hồng, chúng sống ở hạ lưu các dòng sông lớn, cá lăng vàng sống cũng có thể được tìm thấy ở các vùng nước lợ. Cá lăng vàng có thân hình dẹp, thuôn dài về đuôi, phần đầu cá khá to, đặc biệt là có các ngạnh cá mọc gần miệng. Các ngạnh này có thể coi là vũ khí để tự vệ và đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cá lăng vàng dễ bơi ngược dòng. Lớp da bên ngoài cá lăng vàng trơn, có màu vàng cam óng ánh rất đẹp. Cá lăng vàng nổi tiếng nhất là cá được đánh bắt ở vùng sông Đà, nước xiết, hiểm trở mà cá lăng vàng lại bơi ngược dòng nên sức bền, sức dẻo dai làm cho thịt cá rất chắc, thơm ngon. Hiện nay, với sự tác động của con người đến môi trường sống cũng như việc đánh bắt quá mức khiến cá lăng vàng càng trở nên ngày càng hiếm. Cá lăng vàng cũng đang được nuôi thử nghiệm ở nhiều nơi để đáp ứng nhu cầu của ngươi dân nhưng theo nhận xét của nhiều người, cá lăng vàng nuôi thịt không ngon bằng cá lăng vàng đánh bắt tự nhiên.

Hiện hải sản Ông Giàu đang bán cá lăng vàng có chất lượng tốt. Cá lăng vàng được hải sản Ông Giàu nhập trực tiếp, nguồn hàng rõ nguồn gốc, sau đó qua vận chuyển, bảo quản, chọn lựa ra những con cá lăng vàng tươi ngon nhất rồi mới bán cho khách hàng. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường hải sản, có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với hải sản Ông Giàu sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ ở đây.

Giá bán cá lăng vàng sống tươi ngon? Chế biến món gì ngon?

Giá cả bán cá lăng vàng tại Ông Giàu như sau:

  • Quy cách: cá lăng vàng tươi sống
  • Cá lăng vàng sống: 270k/kg
  • Mã sản phẩm: 0433

Với cá lăng vàng, bạn có thể nấu những món ăn ngon như cá lăng vàng nấu lẩu kết hợp với măng chua, cá chua, thơm, rau thơm… sẽ làm nồi lẩu của bạn trở nên thơn ngon, ngọt nước. Ngoài ra còn có các món cá lăng vàng kho tộ, cá lăng vàng nướng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cá lăng vàng sống tươi ngon bạn vui lòng truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau