Khô cá Úc một nắng bán ở đâu  – giá bao nhiêu tiền 1kg


2,930 lượt bình chọn

Khô cá Úc một nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 200.000 vnđ/kg
  • MSP: 0256
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khô Cá Úc Một Nắng Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Khô cá Úc một nắng được làm từ những con cá Úc sống ở vùng cửa sông, đem đi phơi khô. Cá Úc là một loại cá có lớp da trơn, gần giống với cá Tra. Tuy nhiên, thịt cá Úc dai ngon hơn hẳn. Để tạo ra những mẻ khô cá Úc một nắng ngon, nguyên liệu đầu vào được chọn từ những con cá Úc tươi, đủ độ trưởng thành, có khối lượng và kích thước đạt chuẩn.

Trong khi thị trường hải sản đang nóng hổi mặt hàng này thì việc mua khô cá Úc một nắng là không quá khó. Nhưng làm thế nào để chọn được nơi mua bán phù hợp. Một loại khô cá đạt chất lượng, ngoài nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn ra thì cũng cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến.

Khô cá Úc 1 nắng giá bán sỉ rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Ông Giàu đang cố gắng phát triển các mặt hàng hải sản khô mới, trong đó có khô cá Úc một nắng được chế biến từ những con cá Úc tươi, đảm bảo chất lượng và quá trình chế biến đảm bảo về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Bạn có thể yên tâm thưởng thức những sản phẩm khô cá Úc một nắng tuyệt vời nhất.

Khô cá Úc một nắng làm món gì ngon

Người ta thường nghĩ rằng, những sản phẩm khô cá một nắng đều có cách chế biến giống nhau. Nhưng nguyên liệu khác nhau sẽ mang đến những hương vị hoàn toàn khác nhau. Có thể tham khảo một số cách chế biến khô cá Úc một nắng sau đây.

– Khô cá Úc một nắng chiên giòn: Trời mưa ăn cơm với khô cá Úc một nắng chiên giòn tan thì còn gì ngon bằng.

– Khô cá Úc một nắng nướng chấm muối ớt chanh cũng là một gợi ý hay để cho các mẹ làm mồi nhậu cho chồng đấy.

– Khô cá Úc một nắng nướng, sau đó xé sợi nhỏ để trộn gỏi xoài hoặc đu đủ và nước chanh thì quá tuyệt vời luôn đấy.

Khô cá Úc một nắng bao nhiêu tiền một kg

Tại Hải sản Ông Giàu, khô cá Úc một nắng được sản xuất đúng chất lượng, hợp vệ sinh theo quy trình chuẩn, do đó chi phí cũng được tối thiểu hóa đến mức hợp lý nhất, cho ra sản phẩm đạt yêu cầu để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy mua khô cá Úc một nắng tại Hải sản Ông Giàu để cảm nhận được sự tuyệt vời này nhé.

  • Giá khô cá Úc một nắng tại Hải sản Ông Giàu hiện nay: 200k/kg
  • Quy cách: Khô cá Úc một nắng được đóng gói hút chân không

Sẽ là một điều tuyệt vời và tiện lợi khi bạn có thể đặt hàng mua online khô cá Úc một nắng tại Website Hải sản Ông giàu. Hải sản Ông Giàu luôn sẵn sàng phụ vụ sản phẩm khô cá Úc một nắng chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho người tiêu dùng. Bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn từ khô cá Úc một nắng. Hy vọng bạn sẽ có những món ăn ngon miệng từ khô cá Úc một nắng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau