Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ tươi ngon chứa nhiều dinh dưỡng


2,864 lượt bình chọn

Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ tươi ngon chứa nhiều dinh dưỡng

  • 💵 500.000 vnđ/500gram
  • MSP: 0173
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Trứng Cá Chuồn Xanh /️ Đen /️ Đỏ Tươi Ngon Chứa Nhiều Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ được lấy từ những con cá chuồn tươi sống. Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ có vị béo, nhiều dinh dưỡng sẽ làm tăng thêm hương vị món ăn của bạn. Hiện hải sản Ông Giàu đang bán loại thực phẩm dinh dưỡng này với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Trứng cá Chuồn xanh bán tại TpHCM mua ở đâu

Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ mua ở đâu Tp Hcm?

Cá chuồn là loài cá biển, chúng có thân hình khá nhỏ, đặc biệt là vây phát triển dài và to giúp chúng có thể bay trên mặt nước như chuồn chuồn trên cạn vậy. Thịt và trứng của cá chuồn cực kì ngon, bổ được nhiều người yêu thích. Trứng cá chuồn được khai thác nhiều trong mùa sinh sản.

Trứng cá chuồn là nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực của Nhật Bản, trứng cá chuồn được sử dụng nhiều trong các món sushi, các món rau trộn salad và nhiều món khác. Trứng cá chứa nhiều dinh dưỡng nhất, trứng cá chuồn cũng không ngoại lệ, trứng cá chuồn là nguồn cung cấp omega-3 dồi dào. Omega-3 là chất dinh dưỡng rất tốt cho hệ tim mạch cũng như não bộ của con người. Ngoài ra trứng cá chuồn còn có tác dụng làm đẹp da, tăng cường thị lực, sức đề kháng…

Trứng cá chuồn đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Tại đây, sản phẩm trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ được lấy từ những con cá chuồn tươi sống, phân loại ra theo màu sắc xanh, đen, đỏ sau đó đóng gọi và bán cho khác hàng. Hải sản Ông Giàu là đơn vị có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy yên tâm khi mua hàng ở đây nhé.

Giá bán trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ?

Trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ đang bán tại hải sản Ông Giàu vừa có chất lượng cao mà còn có giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

  • Quy cách: trứng cá chuồn phân loại đóng gói bảo quản lạnh
  • Trứng cá chuồn đen: 500.000 vnđ/500gram.
  • Trứng cá chuồn xanh: 500.000 vnđ/500gram.
  • Trứng cá chuồn đỏ: 500.000 vnđ/500gram.
  • Mã sản phẩm: 0173

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các món sushi nổi tiếng, nhưng đều làm tăng thêm hương vị thơm ngon các món sushi là trứng cá chuồn. Tuy có giá khá mắc nhưng đối với ai yêu thích sự cao cấp, tỉ mỉ, cầu kì của ẩm thực Nhật Bản thì giá này cũng có thể chấp nhận được. Ngoài ra, không cần tới các nhà hàng Nhật Bản để thưởng thức món trứng cá chuồn bạn có thể mua trứng cá chuồn về tại nhà thêm vào những món như rau trộn sald. Rất đơn giản phải không nào.

Hãy nhanh tay đến hải sản Ông Giàu để mua sản phẩm trứng cá chuồn xanh – đen – đỏ chất lượng nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau