Cá chìa vôi đỏ tươi ngon bán ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền


2,161 lượt bình chọn

Cá chìa vôi đỏ tươi ngon bán ở đâu-Giá bán bao nhiêu tiền

  • 💵 240.000 vnđ/kg
  • MSP: 0430
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Chìa Vôi Đỏ Tươi Ngon Bán Ở Đâu /️ Giá Bán Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Cá chìa vôi đỏ là loài cá biển, khá hiếm được hải sản Ông Giàu bán với chất lượng và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn mua cá chia vôi đỏ thì hãy ghé hải sản Ông Giàu nhé.

Cá Chìa Vôi đỏ tươi sống bán tại TpHCM giá sỉ rẻ

Thông tin về cá chìa vôi đỏ

Cá chìa vôi đỏ hay cá phóng lao là loài cá sống ở biển xa bờ, chúng có thân hình dài, lớp da bên ngoài có màu đỏ và không nhớt, đường kính trung bình khoảng 6cm. Cá chìa vôi đỏ chỉ có một trục xương ở giữa coi như là xương sống của cá và không có bất cứ xương nào nữa. Thịt cá chìa vôi đỏ thơm ngon, ngọt ít béo nhiều đạm chứa nhiều dinh dưỡng như vitamin, omega-3 rất tốt cho tim mạch, trí não và các khoáng chất thiết yếu khác.

Cá chìa vôi đỏ sinh sống chủ yếu ở đáy đại dương, chúng sống gần các rạng san hô để kiếm thức ăn như phù du, rong rêu. Nhìn cá chìa vôi nhỏ con thon dài bạn nghĩ nó di chuyển rất nhanh phải không? Nhưng không phải, cá chìa vôi đỏ tuy nhỏ nhưng di chuyển chậm chạp nên khá dễ bắt.

Hiện nay, cá chìa vôi đỏ khá hiếm, việc đánh bắt quá mức khiến cá chìa vôi đỏ ngày càng ít vì thế giá cả cũng tăng cao. Cá chia vôi đỏ rất dễ phân biệt với loài cá khác vì thân hình dài có màu đỏ với cái miệng dài như thanh kiếm rất đặc trưng.

Cá chìa vôi đỏ bán ở đâu Tp Hcm? Giá bán bao nhiêu tiền?

Cá chìa vôi đỏ tuy khá hiếm nhưng hải sản Ông Giàu vẫn đảm bảo nguồn cung cấp cho bạn. Hải sản Ông Giàu là cửa hàng uy tín lớn trên thị trường cung cấp hải sản tươi sống cũng như các sản phẩm tiện lợi làm từ hải sản… Những con cá chìa vôi đỏ được hải sản Ông Giàu nhập trực tiếp khi vừa mới đánh bắt, vận chuyển và bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 độ nên luôn giữ được độ tươi ngon nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, hải sản Ông Giàu cam kết từng sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng của mình. Với đẩy đủ giấy phép kinh doanh cũng như giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây nhé.

  • Quy cách: cá chìa vôi đỏ bảo quản lạnh
  • Cá chìa vôi đỏ: 240k/kg
  • Mã sản phẩm: 0430

Cá chìa vôi đỏ bạn có thế chế biến ra những món ăn ngon như nướng muối ớt, chiên giòn, nấu cháo, nấu lẩu… đều được cả.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cá chìa vôi đỏ, bạn có thể truy cập wesbite hoặc gọi tới hotline hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau