Cá Bè Cam – Loại cá béo ngọt của vùng biển miền Trung


2,606 lượt bình chọn

Cá Bè Cam – Loại cá béo ngọt của vùng biển miền Trung

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0370
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bè Cam /️ Loại Cá Béo Ngọt Của Vùng Biển Miền Trung # Top Yêu Thích

Cá Bè cam là một loại cá biển trong họ cá Khế. Nó có tên khoa học là Seriola dumerili, tên tiếng Anh là Greater amberjack. Cá Bè cam chủ yếu được phân bố tại các vùng biển Đại Trung Hải, Thái Bình Dương, Đại Tây Dương. Một số vùng của khu vực Ấn Độ Dương cũng có sự xuất hiện của loại cá này. Ở Việt Nam, cá Bè Cam có ở ba miền nhưng nó  tập trung chủ yếu ở khu vực biển miền Trung. Cá Bè Cam được đánh bắt quanh năm bằng cách câu hoặc đánh lưới.

Cá Bè Cam tươi sống bán tại TpHCM

Cá Bè Cam có kích thước khá lớn, là một loài cá ăn thịt, những con cá Bè Cam lơn nhất có thể có chiều dài lên tới 2m. Cá Bè Cam hình thoi, vảy màu trắng bạc, có những viền màu vàng ở giữa lưng nối từ mang cá đến đuôi. Cá Bè Cam có thịt chắc, béo và rất nhiều thịt. Cá có vị ngọt, mùi thơm và rất giàu chất dinh dưỡng.

Các Bè cam là loại cá có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Cá Bè Cam chứa một hàm lượng lớn omega – 3 và các axid béo không no giúp giẩm nguy cơ bị tim mạch và đột quỵ. Hàm lượng vitamin E và A trong thịt cá Bè Cam rất tốt cho làm da của chị em phụ nữ, nó giúp cho làn da luôn được săn chắc và hạn chế được quá trình lão hóa và nếp nhăn.

Cá Bè Cam hấp xì dầu – món ăn lạ tai mà rất đưa cơm

Cá Bè Cam hấp xì dầu là một món ăn rất dễ chế biến. Cá Bè Cam mua về làm sạch đem hấp với xì dầu và ớt. Ướp cá trong khoảng từ 30 -45 phút cho cá thấm đều rồi đem đi hấp. Thời gian hấp cá hợp lý nhất là từ 30 -40 phút cho cá được chín đều và mùi tanh của cá cũng không còn nữa. Cá Bè Cam hấp nên ăn nóng sẽ rất ngon, thịt cá không bị tanh, mềm, ngọt, mùi thơm của cá hòa quyên với mùi thơm của xì dầu rất hấp dẫn.

Cá Bè Cam được bán ở đâu? Giá Bao nhiêu tiền 1 kg?

Những con cá Bè Cam tươi được đánh bắt ở những ngư trường lớn, được bảo quản đúng quy cách trong quá trình vận chuyển từ biển vào bờ và đến tay người tiêu dùng đang được bán tại Hải sản Ông Giàu. Vì vậy, những con cá Bè Cam luôn đảm bảo tươi ngon và chất lượng.

  • Giá bán cá Bè Cam: 250k/kg
  • MSP: 0370
  • Quy cách: Cá Bè Cam tươi

Khi mua những mặt hàng hải sản trong đó có cá Bè Cam tại Hải sản Ông Giàu bạn không cần phải lo lắng về độ tươi ngon và chất lượng của chúng. Vì chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặc trước khi đem bán. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau