Ốc Vòi Voi Trắng Canada Nhập Khẩu Sống Nguyên Giá Sỉ


2,361 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Trắng Canada Nhập Khẩu Sống Nguyên Giá Sỉ

  • 💵 850k/kg
  • MSP: 0423
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Ốc Vòi Voi Trắng Canada Nhập Khẩu Sống Nguyên Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm mang thiên nhiên ban tặng luôn đa dạng và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cho con người. Nguồn thực phẩm có được từ việc đánh bắt ở các vùng biển trên thế giới đều mang đến những món ăn tươi ngon, hấp dẫn và đặc biệt bổ dưỡng. Trong đó, không thể không kể đến ốc vòi voi trắng có nguồn gốc từ Canada. Nó cũng là một loài trong họ ốc vòi voi nhưng được đánh giá có kích thước lớn nhất trên thế giới. Khách hàng muốn mua ốc vòi voi trắng Canada chính gốc nhập khẩu sống có thể lựa chọn các đơn vị uy tín để mua.

Ốc Vòi Vòi trắng Canada

Bên ngoài của ốc vòi voi trắng rất giống với tu hài ở nước ta, tuy nhiên chúng khác nhau về trọng lượng, giá thành và môi trường sống. Ốc vòi voi trắng mặc dù có giá thành cao nhưng được rất nhiều đại gia tìm mua để thưởng thức. Từ ốc vòi voi có thể chế biến ra nhiều món ăn ngon với hương vị độc đáo. Bạn có thể làm sashimi với ốc vòi voi trắng sống nhập khẩu. Tác dụng ốc vòi voi trắng có thể trị các bệnh về sinh lý ở nam giới cực kỳ hiệu quả.

Mua ốc vòi voi trắng nhập khẩu Canada ở đâu bán

Với các mặt hàng hải sản nhập khẩu nước ngoài, bạn cần phải biết đơn vị cung cấp uy tín để mua. Đối với ốc vòi voi trắng cũng vậy, nên liên hệ với các công ty chuyên nhập khẩu hải sản sống nguyên uy tín để mua. Hải sản Ông Giàu là một nơi bạn có thể tìm đến khi có bất kỳ nhu cầu mua loại hải sản gì trên thế giới. Tại đây, bạn có thể mua được ốc vòi voi chính gốc Canada với giá bán phải chăng và chất lượng tốt nhất. Ốc vòi voi trắng ở đây được rất nhiều khách hàng mua sử dụng và đánh giá rất cao về độ tươi sống, đúng chất lượng.

Giá ốc Vòi voi trắng hàng sống hiện nay bao nhiêu tiền

Các loại hải sản cao cấp mà vùng biển nước ta có thể đánh bắt được thông thường có giá bán khá cao như tôm hùm, cua, ghẹ, ốc…Vậy thì những loại hải sản cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài chắc chắn giá bán sẽ tăng lên nhiều bởi các khoản chi phí thuế. Hầu hết, những khách hàng mua ốc vòi voi trắng là những đại gia đã biết đến ốc vòi voi trắng từ các nhà hàng cao cấp. giá ốc vòi voi trắng thường khoảng 1 triệu đồng một kg. Một con ốc vòi voi trắng có thể nặng đến 5kg. Do vậy giá thành của ốc vòi voi trắng rất cao.

  • Mã sản phẩm: 0423
  • Giá sản phẩm: 850k/kg

Bạn đã từng thưởng thức qua hương vị thơm ngon của ốc vòi voi trắng sẽ không bao giờ quên những nét độc đáo của nó. Nếu bạn muốn mua ốc vòi voi trắng để chế biến món ngon có thể liên hệ cho hải sản Ông Giàu. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ốc vòi voi trắng giá sỉ rẻ cho các đơn vị mua với số lượng lớn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau