Vi cá mập khô thượng hạng cao cấp mua ở đâu


2,433 lượt bình chọn

Vi cá mập khô thượng hạng cao cấp mua ở đâu

  • 💵 990k/100g
  • MSP: 0304
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vi Cá Mập Khô Thượng Hạng Cao Cấp Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Nhờ sự phát triển của kinh tế xã hội mà ngày nay cuộc sống của người dân nước ta ngày một cải thiện hơn trước. Nếu như thời bao cấp người dân được phát gạo chỉ sử dụng sản phẩm của nhà nước thì ngày nay họ được tự do mua bán không chỉ dừng lại ở những loại thực phẩm thông thường mà ngay cả các loại thực phẩm cao cấp cũng được mua bán rất sầm uất. Một loại thực phẩm cao cấp mà trước kia chỉ được những tầng lớp thượng lưu sử dụng như vi cá mập khô thì hiện nay bất kỳ ai cũng có thể mua nó. Trên thị trường tiêu dùng sản phẩm này bán rất phổ biến nhưng với giá khá cao.

Vi cá mập khô là một thực phẩm rất bổ dưỡng phù hợp cho mọi lứa tuổi người tiêu dùng. Vi cá mập khô chứa rất nhiều sụn. Lượng protein mà vi cá mập cung cấp cho cơ thể là rất lớn chiếm 89% trong 100g vi cá mập khô. Ngoài ra, trong thành phần của nó có thêm các loại khoáng chất giúp bổ sung các vi chất cho cơ thể.

Vi Cá Mập khô thượng hạng

Vi cá mập khô được biết đến như một thần dược trong các loại bệnh về xương khớp. Vi cá mập khô được chế biến từ vi cá mập tươi có thời gian sử dụng lâu dài nhưng không làm mất đi thành phần ban đầu của vi cá mập tươi. Để đạt được công dụng như trên, khách hàng cần mua vi cá mập khô chất lượng tốt.

Giá bán vi cá mập khô tại hải sản Ông Giàu

Với khả năng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và có công dụng tuyệt vời đối với cơ thể người, vi cá mập khô hiện nay được bán với giá khá cao trên thị trường. Đối với những sản phẩm chất lượng hảo hạng thì các công ty sẽ nâng giá bán lên rất cao. Còn những loại kém chất lượng thì sẽ bán giá thấp rất nhiều. Do đó khách hàng cần cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm. Nếu đến với hải sản Ông Giàu khách hàng sẽ nhận được sản phẩm có giá trị đúng với giá tiền.

  • Mã sản phẩm: 0304
  • Giá sản phẩm: 990k/100g

Cách chế biến vi cá mập khô thơm ngon

Vi cá mập khô thường rất hiếm gặp, nếu khách hàng mua được sản phẩm vi cá mập khô có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng ổn định thì cần biết cách chế biến để không làm mất đi giá trị của nó. Để chế biến món ăn từ vi cá mập khô bạn phải ngâm chúng khoảng 1 ngày để nó mềm đi, thông thường sẽ ngâm cùng rượu hay gừng để giảm mùi tanh của cá.

Hãy mang lại cho gia đình của bạn những món ăn bổ dưỡng và chất lượng từ vi cá mập khô. Liên hệ với Ông Giàu khi khách hàng có nhu cầu. Công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau