Thân tôm hùm Canada Alaska – Vua của các loài tôm nhập khẩu


2,889 lượt bình chọn

Thân tôm hùm Canada Alaska – Vua của các loài tôm nhập khẩu

  • 💵 400.000 vnđ/khay 2 thân
  • MSP: 0184
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thân Tôm Hùm Canada Alaska /️ Vua Của Các Loài Tôm Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Đến từ vùng biển Alaska xinh đẹp của Canada, tôm hùm ở đây là một sản phẩm bổ dưỡng, mang hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao, thịt tươi ngon và chắc bởi nhiệt độ ở vùng biển này rất thấp, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Alaska. Là một sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi. Tôm hùm đặc trưng bởi 2 cái càng to nhưng phần chứa nhiều thịt nhất lại là phần thân. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên chúng tôi đã sơ chế và đóng gói ra sản phẩm Thân tôm hùm Canada Alaska.

Đây là một sản phẩm tự nhiên không dùng chất động hại và chất bảo quản, được đóng gói kỹ càng và tiện lợi, vì thế nên người dùng yên tâm về sản phẩm khi sử dụng bởi chúng đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Thân tôm hùm canada alaska

Bởi môi trường sống của loài tôm này là dưới các bãi đá ngầm sâu và lạnh, bởi vì thân thể được rèn luyện dưới một môi trường lạnh như vậy đã tạo ra một chất lượng thịt tôm tuyệt hảo.

Tại sao lại lựa chọn Thân tôm hùm Canada Alaska của chúng tôi?

Được xuất xứ từ Alaska nên thịt tôm hùm ở đây đảm bảo lượng dinh dưỡng nhất, bổ dưỡng nhất cho mọi người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Tôm hùm nổi tiếng với độ ngon hảo hạng, sự cao cấp và sang chảnh cũng như nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó đem lại. Thân tôm hùm Canada Alaska đem lại nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể, cung cấp nguồn vitamin bổ dưỡng cũng như đem lại sự chắc khỏe cho xương bởi lượng canxi to lớn mà nó đem lại. Sau khi đánh bắt ở vùng biển cực lạnh, tôm hùm được tách các bộ phận và giữ lại phần thân để tiện cho quy trình đóng gói cũng như sử dụng của khách hàng.

Chế biến các món ăn từ Thân tôm hùm:

Từ xưa đến nay khi nhắc đến tôm hùm người ta điều biết ngay đây là một loại hải sản cao cấp, sang trọng, thêm vào đó là chất lượng tuyệt hảo đối với các sản phẩm của chúng tôi bởi tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng luôn yên tâm về chúng tôi. Đây sẽ là một thực phẩm bổ dưỡng đối với mọi gia đình và cũng sẽ là một món quà hết sức giá trị, ý nghĩ khi mang đi tặng mọi người.

Để chế biến thân tôm hùm hết sức đơn giản bởi vì chúng đã được sơ chế, khi mua về chỉ cần rã đông sau đó nấu một số món ăn đơn giản như sau cũng đã đem lại cho mọi gia đình một món ăn hết sức tuyệt vời rồi: Tôm hùm nướng phô mai, tôm hùm nướng bơ tỏi, tôm hùm làm sashimi, tôm hùm rang muối ớt, tôm hùm hấp rượu vang trắng,…

Một số thông tin về sản phẩm:

  • Giá sản phẩm: 400.000đ đối với 250g/khay 2 thân và 760.000đ đối với 500g/khay 4 thân.
  • Quy cách: Thân tôm hùm Canada đóng khay bảo quản nhiệt độ lạnh -18 độ C.
  • Mã sản phẩm: 0184

Với sự thơm ngon hảo hạng, quý tộc và nguồn dinh dưỡng dồi dào. Thân tôm hùm Canada Alaska thật kiến mọi người phải khát khao có được phải không nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tôm hùm chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau