Cá trà sóc loại hải sản cao cấp tươi ngon nhưng quý hiếm


2,213 lượt bình chọn

Cá trà sóc loại hải sản cao cấp tươi ngon nhưng quý hiếm

  • 💵 450.000 vnđ/kg(bảo quản lạnh)
  • MSP: 0429
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Trà Sóc Loại Hải Sản Cao Cấp Tươi Ngon Nhưng Quý Hiếm # Top Yêu Thích

Cá trà sóc là cá nước ngọt có chất thịt cực kì thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người sành ăn săn đón. Đây là loài cá khá quý hiếm nên chúng được cho vào những thực đơn cao cấp làm tăng thêm sự sang trọng. Hải sản Ông Giàu hiện đang bán cá trà sóc có chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Cá Trà Sóc tươi sống giá bán sỉ rẻ TpHCM

Những thông tin và cá trà sóc – Mua cá trà sóc ở đâu?

Cá trà sóc là cá sống ở nước ngọt, được tìm thấy nhiều ở các nhánh sống lớn như Mê Kông, ở các nước như Việt Nam, Lào… cá trà sóc có thân hình khá to lớn, chiều dài có thể đạt tới 165cm, cận nặng đạt tới 70kg, có râu gần miệng có nhiệm vụ giống với cơ quan xúc giác, giúp nó có thể định vị được môi trường xung quanh. Bên ngoài da có màu nâu nhạt, trắng dần về phía bụng, đặc điểm nổi bật để nhận dạng cá trà sóc là có những sọc đen chạy dọc từ mang cho đến đuôi cá. Vào mua nước lớn cá trà sóc sống ở đáy sông, mua khô thì chúng sống ở nơi nước cạn hơn, chúng có thể sống đến 50 năm và kích thước cũng phát triển theo tuổi thọ.

Cá tra sóc hiện nay đang được bán tại hải sản Ông Giàu. Đây là loài cá khá hiếm, khó tìm nhưng hải sản Ông Giàu sẽ luôn đảm bảo được nguồn hàng cung cấp cho khách hàng. Nếu muốn mua cá trà sóc thì bạn hãy ghé hải sản Ông Giàu nhé.

Giá bán cá trà sóc hiện nay?

Cá tra sóc hiện nay đang bị đánh bắt quá mức nên chúng dần trở nên khá hiếm đồng nghĩa với việc chúng có giá thành rất cao nhưng bù lại, thịt cá trà sóc ăn rất ngon được lòng rất nhiều người sành ăn trong giới ẩm thực. Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường buôn bán hải sản tươi sống, Cá trà sóc được Ông Giàu lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng, cá tươi sống hay bảo quản lạnh đều đạt tiêu chuẩn. Hải sản Ông Giàu cam kết những có cá trà sóc đến với tay khách hàng là những con cá có chất lượng tốt nhất.

  • Quy cách: cá trà sóc bảo quản lạnh hoặc còn sốn
  • Cá trà sóc tươi sống: 1.450k/kg (tươi sống)
  • Cá trà sóc bảo quản lạnh: 450k/kg
  • Mã sản phẩm: 0429

Với cá trà sóc những món ăn ngon có thể chế biến như nướng, nấu cháo, hấp… đêu ngon cả.

Cá trà sóc tuy có giá cả khá cao nhưng bù lại có chất thịt thơm ngon cùng với độ hiếm của nó sẽ khiến không ít người chi tiền để mua được. Nhanh tay đến với hải sản Ông Giàu để mua được những con cá trà sóc tươi ngon nhất.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau