Bán cua 2 da tươi sống chất lượng ở TpHCM


2,325 lượt bình chọn

Bán cua 2 da tươi sống chất lượng ở TpHCM

  • 💵 670.000 vnđ/kg
  • MSP: 0288
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cua 2 Da Tươi Sống Chất Lượng Ở Tphcm # Top Yêu Thích

Hải sản luôn luôn là những món ăn ngon nhất, hấp dẫn mọi người tiêu dùng. Không giống như thịt của các loại động vật trên cạn, thịt của hải sản ăn không gây cảm giác ngán. Từ nguồn nguyên liệu là hải sản, khách hàng có thể chế biến ra nhiều món ăn đơn giản hấp dẫn mà không cần phải cầu kỳ như những món ăn từ thịt lợn hay thịt bò. Một trong những loại hải sản có giá trị lớn khi đánh bắt đó là cua cốm hay còn được gọi là cua 2 da. Sở dĩ, nó có tên gọi như vậy vì cấu tạo cơ thể rất đặc biệt. Đây là một loại cua có một lớp da non bên trong mai cua.

Cũng có thể nói rằng đây là loại cua ngon nhất trong tất cả các loại cua được bán trên thị trường. Cua 2 da không chỉ mang lại vị ngon đặc sắc hấp dẫn mà thịt và gạch của nó chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng thích hợp mọi đối tượng tiêu dùng, nhưng tốt nhất là cho trẻ em ăn những loại cua như thế này, sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ hàm lượng canxi cho cơ thể.

Cua 2 Da tươi ngon giá rẻ

Cua 2 da thường có ở các tỉnh miền Tây là chủ yếu đặc biệt là vùng đất mũi Cà Mau. Nơi đây không chỉ là vựa cua nổi tiếng khắp Việt Nam với số lượng cua lớn mà còn rất đa dạng về các loại cua. Cua 2 da là cua đang chuẩn bị cho quá trình lột xác của nó. Nó tạo ra một lớp vỏ mới dưới lớp vỏ cũ.

Cua 2 da tươi ngon ở tpHCM giá bao nhiêu một kg

Cua 2 da tại hải sản Ông Giàu không chỉ tươi ngon, chất lượng tốt mà còn phù hợp với túi tiền của mọi người tiêu dùng. Với một mức giá rất hợp lý, cua 2 da bán ở hải sản Ông Giàu rất được người dùng ưa chuộng và được xem là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Cua 2 da ở đây được đóng gói và bảo quản rất khoa học, giữ được chất lượng nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

  • Mã sản phẩm: 0288
  • Giá sản phẩm: 670k/kg

Đặc điểm nhận biết cua 2 da tươi ngon tại hải sản Ông Giàu

Đối với cua 2 da cái thì những con cua có lông càng đỏ hồng thì càng ngon, còn những con cua 2 da đực thì không thể phân biệt theo cách này được, thay vào đó bạn có thể chú ý đến phần chân bơi có viền đỏ hoặc phần hông cua bị nứt vỏ thì đây là những con cua 2 da ngon.

Cua 2 da có thể chế biến ra nhiều món ăn bổ dưỡng bởi nó có thịt dày, béo và thơm ngon. Đây là một món ăn rất tốt dành cho các em bé biếng ăn. Bạn đã từng ăn thử cua 2 da của Ông Giàu chắc chắn sẽ biết được vị ngon như thế nào ?

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau