Ốc Vòi Voi Nhỏ Sống Giá Rẻ Bán Ở Đâu Tại TpHCM


2,383 lượt bình chọn

Ốc Vòi Voi Nhỏ Sống Giá Rẻ Bán Ở Đâu Tại TpHCM

  • 💵 599k/kg
  • MSP: 0425
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Vòi Voi Nhỏ Sống Giá Rẻ Bán Ở Đâu Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Ốc vòi voi là một loại ốc rất nổi tiếng trong những năm gần đây, được người dùng săn đón. Hầu như mọi người đều biết đến ốc vòi voi Canada có kích thước khổng lồ, lớn nhất thế giới. Nhưng ở nước ta cũng có thể đánh bắt được ốc vòi voi nhỏ hay còn được gọi là tu hài Việt Nam. Ốc vòi voi nhỏ là gì? Loại ốc này có hình dạng không khác biệt so với ốc vòi voi nhập khẩu nhưng của nó nhỏ hơn và có màu hơi sẫm. Đặc biệt, ốc vòi voi nhỏ tu hài việt nam này có giá bán rẻ hơn nhiều lần so với loại ốc vòi voi nhập khẩu. Vậy ốc vòi voi nhỏ bao nhiêu 1kg? Ốc vòi voi nhỏ làm món gì ngon? Ốc vòi voi nhỏ mua ở đâu?

Ốc Vòi Voi nhỏ sống giá rẻ

Trong con ốc vòi voi nhỏ có chứa đến 16 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể cần bổ sung. Sử dụng ốc vòi voi mang đến giá trị dinh dưỡng cao, hương vị độc đáo hấp dẫn. Hơn nữa ăn ốc vòi voi còn giúp trị nhiều bệnh về sinh lý, giảm các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp.

Bán ốc Vòi Voi nhỏ hàng sống giá sỉ rẻ TpHCM

Khách hàng khi chọn mua ốc vòi voi nhỏ sống cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Bởi rất nơi bán ốc vòi voi nhỏ bằng mức giá của ốc vòi voi trắng Canada. Một trong những cửa hàng hải sản uy tín hàng đầu tại TpHCM bạn có thể tin tưởng được đó là hải sản Ông Giàu. Vậy ốc vòi voi nhỏ bao nhiêu 1kg?

Giá ốc vòi voi nhỏ bán tại cửa hàng được niêm yết giá công khai tại website. Khách hàng đặt mua online hay mua trực tiếp thì ốc vòi voi nhỏ giá vẫn vậy. Nhiều khách hàng đánh giá Ông Giàu bán ốc vòi voi nhỏ giá rẻ và rất chất lượng.

  • Mã sản phẩm: 0425
  • Giá sản phẩm: 599k/kg

Cách chế biến ốc Vòi Voi nhỏ làm nhiều món ngon

Hải sản ốc vòi voi tu hài bán ở cửa hàng Ông Giàu được đánh bắt tự nhiên, tạo môi trường nhân tạo để ốc sống cho đến khi giao hàng tận tay người dùng. Chính vì chất lượng như vậy nên ốc vòi voi nhỏ có thể nấu được rất nhiều món ngon bổ dưỡng. Cách chế biến ốc vòi voi nhỏ bạn có thể tham khảo như: ốc vòi voi nhỏ nấu cháo, ốc vòi voi nhỏ nướng mỡ hành, ốc vòi voi nhỏ hấp bia sả, ốc vòi voi nhỏ xào dầu hào…

Rất hi vọng với những thông tin bổ ích trên quý khách hàng đã biết cách chọn mua ốc vòi voi nhỏ chất lượng và nơi đặt hàng uy tín. Từ nguồn nguyên liệu chất lượng như ốc vòi voi nhỏ bạn có thể làm phong phú cho thực đơn nhà mình. Liên hệ ngay cho hải sản Ông Giàu để mua ốc vòi voi nhỏ sống, giá tốt và uy tín nhé. Ngoài cung cấp tu hài thì cửa hàng còn bán nhiều loại hải sản ốc sò, nghêu đa dạng khác.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau