Bán Tôm Mũ Ni trắng sống – giao hàng sống tận nơi TpHCM


2,250 lượt bình chọn

Bán Tôm Mũ Ni trắng sống – giao hàng sống tận nơi TpHCM

  • 💵 610.000 vnđ/Kg size 6-8 con/kg
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Tôm Mũ Ni Trắng Sống /️ Giao Hàng Sống Tận Nơi Tphcm # Top Yêu Thích

Tôm là hải sản được một số lượng rất lớn nhiều người cực kì yêu thích. Loài tôm mũ ni trắng cũng vậy, hiện nay nhu cầu mua tôm mũ ni trắng sống đang tăng đáng kể, vậy thì loài tôm này là tôm gì? Giá bán của nó ra sao? Và cách chế biến nó như thế nào? Câu trả lời có trong bài viết này nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tôm Mũ Ni trắng sống giá bán sỉ rẻ tại TpHCM

Chúng là một loài tôm thuộc họ tôm mũ ni. Còn có một số tôm khác như là tôm mũ ni đen, tôm mũ ni đỏ. Đặc điểm nhận dạng của loài tôm này là cái đầu không lẫn vào đâu được, bè ra na ná giống với “cái mũ”, có lẽ đây là lí do mà chúng được đặt tên như vậy. Tập tính sống của loài tôm này là sinh sống ở các vùng biển tương đối ấm, xung quang các rạn san hô.

Giá bán tôm mũ ni trắng sống hiện nay

Với kích cỡ khác nhau thì giá bán tôm mũ ni trắng sống cũng khác nhau chút đỉnh. Sau đây là giá bán tôm mũ ni trắng sống hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Giá được cập nhật thường xuyên tại Website hải sản Ông Giàu để tiện khách hàng tham khảo trên mạng:

  • Kích cỡ tôm mũ ni trắng sống tươi ngon 3-5 con/Kg : giá bán là 750k/Kg.
  • Kích cỡ tôm mũ ni trắng sống tươi ngon 6-8 con/Kg: giá bán là 610k/Kg.
  • Mã sản phẩm: 0076

Cách làm tôm mũ ni trắng ngon

Không cần bạn là một đầu bếp thượng hạng hay là một người quá rành về nấu ăn, bạn cũng có thể chế biến được món ngon với tôm mũ ni trắng. Bởi vì cách chế biến tôm rất đơn giản, không mất của bạn quá nhiều thời gian nhưng lại làm nên được một món ăn cực kì ngon. Tôm mũ ni trắng có thể là nguyên liệu chế biến của nhiều món ăn ngon. Ví dụ như là: Tôm mũ ni trắng hấp, tôm mũ ni trắng nướng bơ tỏi, tôm mũ ni trắng rang muối, tôm mũ ni trắng nướng phô mai, tôm mũ ni trắng chiên bơ tỏi, … Những dưỡng chất trong tôm cùng hương vị ngọt thanh cực hấp dẫn vị giác sẽ làm bạn cực kỳ thích thú khi thưởng thức món ăn này.

Bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon, hay đang tìm kiếm một trải nghiệp hấp dẫn về ẩm thực, chúng tôi tin chắc rằng tôm mũ ni trắng sống là câu trả lời đắt giá mà bạn đang tìm kiếm. Giá cả hợp lí, dinh dưỡng cao trong từng con tôm, hương vị đậm đà hấp dẫn đó là những lời nhận xét có cánh của những người đã từng thưởng thức món ăn ngon này. Bạn nên một lần trong đời thưởng thức món ăn ngon độc đáo này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau