Cá Chép Chuỗi Ngọc tươi sống – chế biến món gì?


2,457 lượt bình chọn

Cá Chép Chuỗi Ngọc tươi sống – chế biến món gì?

  • 💵 497.000 vnđ/kg
  • MSP: 0316
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Chép Chuỗi Ngọc Tươi Sống /️ Chế Biến Món Gì? # Top Yêu Thích

Trong thế giới tự nhiên đa dạng, không phải ai cũng biết hết về tất cả. Chỉ riêng nói về loài cá đã có đến hàng chục nghìn loài cá khác nhau. Nhờ sự phong phú này của thiên nhiên mà con người ai ai cũng muốn khám phá. Một trong những loài cá mà chúng tôi muốn giới thiệu đến người đọc – khách hàng đó là cá Chép Chuỗi Ngọc. Cá Chép Chuỗi Ngọc là một loài cá thuộc vào họ cá chép. Đây là một loài cá chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam cho nên việc đánh bắt và sử dụng làm thực phẩm vẫn còn chưa phổ biến. Hiện nay Ông Giàu có bán loại cá này cho những khách hàng muốn thưởng thức chúng.

Cá Chép Chuỗi Ngọc được người dân ta gọi là giống cá chép ma. Chúng vẫn có những đặc điểm giống với những con cá chép thông thường. Tuy nhiên, giống cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc này thường không có vảy hoặc nếu có thì chỉ có một dải rất ít. Những con cá chép này thường có kích cỡ rất lớn. Một con có thể nặng tới 5kg.

Cá Chép Chuỗi Ngọc mua bán tại TpHCM

Nếu như loài cá chép có vảy thì thịt của chúng mềm, ngọt và béo thì loài cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc thịt ngọt, giòn ăn giống như tràng lợn. Cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc rất ăn tạp, chúng có nguồn gốc từ Châu Âu. Tại Việt Nam chúng thường sống trong những hang đá, và chỉ bắt được chúng khi trời chuyển sang đông.

Giá bán cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc tươi sống ở TpHCM

Hiện nay cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc đang dần trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng của nhiều thực khách tại các nhà hàng. Đã có rất nhiều khách hàng được thưởng thức loài cá này và muốn mua chúng về chế biến món ăn trong gia đình. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó công ty hải sản Ông Giàu đã nhập loài cá này với giá rất rẻ. Do đó, giá mà chúng tôi bán lại cho khách hàng cũng rất hợp lý.

  • Mã sản phẩm: 0316
  • Giá sản phẩm: 497k/kg

Giá trị dinh dưỡng mà cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc mang lại

Khi loài cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc này mới xuất hiện thì khá nhiều người tiêu dùng e ngại và không dám mua. Tuy nhiên, biết được giá trị dinh dưỡng chúng mang lại. Nhiều người nội trợ đã thử, trong cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc chứa một lượng protein rất tốt cho cơ thể, loại protein này rất dễ dàng cho cơ thể hấp thụ và chuyển hóa thành các axit amin.

Hãy tận hưởng vị ngon của cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc từ những món ăn hấp dẫn. Gọi ngay cho hải sản Ông Giàu để đặt hàng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên cùng những kỹ thuật bảo quản hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cá Chép Giòn Chuỗi Ngọc tươi sống cho khách hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau