Cá Dầm Xanh tươi sống – giá tốt bán ở HCM


2,746 lượt bình chọn

Cá Dầm Xanh tươi sống – giá tốt bán ở HCM

  • 💵 350.000 VNĐ/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Dầm Xanh Tươi Sống /️ Giá Tốt Bán Ở Hcm # Top Yêu Thích

Cá là loài động vật có xương sống, sống ở môi trường nước mặn hay cả nước ngọt. Có rất nhiều loại cá có giá trị dinh dưỡng cao, hay nhiều loại có giá trị kinh tế, sinh học. Một trong những loại cá nổi tiếng với hàm lượng dinh dưỡng cao là cá dầm xanh. Nó sống ở các sông, nó di cư theo mùa và độ trong, độ đục của nước. Khi đến mùa xuân, mùa hè và khi nước đục cá thường ẩn trong hang. Đặc biệt loài cá này không thể dùng câu để câu mà chỉ dùng lưới thả bắt.

Cá dầm xanh thường rất giống với cá Anh Vũ, đây là hai loại cá quý hiếm. Nhiều người rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai con cá này. Đối với cá Anh vũ thì đuôi và vây cá có ánh đỏ và môi dưới dầy hơn, còn cá dầm xanh trên mình có nhiều ánh xanh và đặc biệt là môi dưới mỏng hơn môi trên.

Cá Dầm Xanh tươi sống bán tại TpHCM

Hiện nay hai loại cá này thuộc loại khan hiếm nên giá thành cũng sẽ mắc và ít nơi bán. Vì vậy để yên tâm bạn hãy đến Ông Giàu chúng tôi để được mua cá dầm xanh tươi ngon mà giá thành hợp lý nhất.

Cá dầm xanh tươi sống bao nhiêu 1kg

Cá dầm xanh ngày nay đang là loại khan hiếm, khó kiếm nhưng giá trị dinh dưỡng từ nó rất cao. Thế nên bạn muốn mua cá dầm xanh tươi ngon thì hãy nhanh liên hệ đến Ông Giàu để sớm đặt hàng. Cửa hàng Ông Giàu chúng tôi chuyên bán các loại thủy hải sản tươi sống, được nhập tại những nơi uy tín, chất lượng, đảm bảo cho bạn hải sản được tươi sống nhưng không tẩm thuốc. Hiện bên chúng tôi có loại cá dầm xanh với các kích thước như sau:

  • Size 1.5 – 2.9 kg/con: 350k/kg
  • Size 3 – 4 kg/con: 400k/kg

Còn chần chừ gì không mau liên hệ đến chúng tôi để đặt mua và được giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất.

Đặc điểm cá dầm xanh tươi sống

Cá dầm xanh mang trên mình một bộ vay màu xanh óng ánh, có thân dài và phần đuôi có hai đôi râu, phía dưới phần mình của nó có màu vàng. Nó khác rõ rệt với cá Anh Vũ là phần môi trên của nó rất dày còn cá Anh Vũ thì ngược lại. Miệng có hình tam giác với nhiều gai. Trong thịt cá có hàm lượng protein rất cao từ 20-24.4%, lượng chất béo từ 10-15%. Thịt cá sau chế biến ăn sẽ có vị ngọt ngon, săn chắc. Và với loại cá này ta có thể chế biến nó với các món như: gỏi cá dầm xanh, cá dầm xanh kho thơm ngon, hay món cá dầm xanh nướng, hấp khi ăn sẽ rất ngon.

Bạn đang cần tìm mua cá dầm xanh thì hãy nhanh liên hệ đến chúng tôi để sớm có những con cá tươi ngon. Chúng tôi có bán hàng trực tiếp và bán hàng online, nếu bạn đang bận không đến được thì hãy liên hệ đến hotline để đặt hàng và được giao hàng sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau