Khô cá sặc trứng 1 nắng dai ngon thịt ngọt


2,373 lượt bình chọn

Khô cá sặc trứng 1 nắng dai ngon thịt ngọt

  • 💵 225.000 vnđ/kg
  • MSP: 0264
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Khô Cá Sặc Trứng 1 Nắng Dai Ngon Thịt Ngọt # Top Yêu Thích

Những sản phẩm hải sản khô được bắt nguồn từ rất xa xưa, khi ông cha ta đánh bắt với lượng lớn và không sử dụng hết đã dùng cách phơi khô để ăn dần dần. Nhờ đó mà, hải sản khô ra đời. Ngày nay, rất nhiều loại hải sản khô được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, bởi chúng mang lại vị ngon đặc trưng. Trên thị trường bán rất nhiều loại hải sản khô như khô cá sặc trứng 1 nắng hay khô mực, khô tôm…Mỗi một loại lại có những đặc trưng khác nhau, tạo nên nền văn hóa ẩm thực của Việt Nam ngày một đa dạng hơn.

Có rất nhiều quan điểm sai lầm về các sản phẩm hải sản khô. Trước đây, nhiều người tiêu dùng cho rằng hải sản khô không còn đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng vì bị mất đi trong quá trình chế biến. Đây là một quan điểm hoàn toàn không chính xác, khô cá sặc trứng 1 nắng vẫn còn giữ lại những hương vị riêng của loài cá sặc và thành phần các chất dinh dưỡng vẫn không đổi.

Khô cá Sặc trứng bán tại TpHCM

Hơn thế nữa, những sản phẩm hải sản khô như khô cá sặc trứng 1 nắng có thịt dai ngọt và rất thơm ngon. Với những công nghệ chế biến phát triển hiện nay thì khô cá sặc mang đến cho người tiêu dùng rất nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể.

Cách chế biến ra sản phẩm khô cá sặc trứng 1 nắng

Khô cá sặc trứng 1 nắng được chế biến bằng cách ủ với một lớp muối mỏng nhằm giữ cho cá tươi sau khi vừa đánh bắt xong. Sau khi ướp muối trong một khoảng thời gian nhất định, cá sẽ được mang đi phơi ở những khu vực có nắng mạnh trong một ngày. Bởi vì, phơi một nắng nên sản phẩm vẫn chưa chín, khi sử dụng bạn nên nấu kỹ hơn. Cá sau khi phơi sẽ được đóng gói bằng công nghệ hút chân không và sau đó bảo quản bằng ngăn mát của tủ lạnh.

  • Mã sản phẩm: 0264
  • Giá sản phẩm: 225k/kg

Đặc điểm của khô cá sặc trứng 1 nắng

Khô cá sặc trứng 1 nắng có thịt ăn rất dai, vị ngọt và thơm ngon. Cá sặc là một loài cá nước ngọt sống trong môi trường tự nhiên, khi đánh bắt trúng vào mùa sinh sản thì chúng có rất nhiều trứng. Trứng cá ăn rất bùi, thơm và ngọt. Khô cá sặc thịt chắc nhiều ít xương thích hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Khô cá sặc trứng 1 nắng rất thích hợp để chế biến các món ăn như chiên vàng chấm mắm chua cay, kho tiêu, nướng muối ớt…

Để được cung cấp sản phẩm khô cá sặc trứng 1 nắng tươi ngon, thịt chắc và ngọt khách hàng hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu. Khách hàng sẽ nhận được những hướng dẫn của chúng về cách thức mua hàng đơn giản và giao hàng nhanh nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau