Cá Điêu Hồng tươi sống ở đâu bán? Giá bao nhiêu tiền 1 kg?


3,004 lượt bình chọn

Cá Điêu Hồng tươi sống ở đâu bán? Giá bao nhiêu tiền 1 kg?

  • 💵 80.000 vnđ/kg
  • MSP: 0341
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Điêu Hồng Tươi Sống Ở Đâu Bán? Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? # Top Yêu Thích

Cá Rô Phi đỏ là một tên gọi khác của cá Điêu Hồng hay Diêu Hồng. Đây là một loại cá thuộc họ cá Rô Phi sống ở nước ngọt có nguồn gốc từ quá trình lai tạo các giống cá lại với nhau. Do thành phần dinh dưỡng như nhau nên cá Điêu Hồng được gọi là “con lai” của cá Rô Phi đen. Loại cá này có nguồn gốc ở Trung Quốc và hiện nay đang được nuôi rất phổ biến ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long ở nước ta. Loại cá này có giá bán cao hơn cá Rô Phi đen do nó nhận được sự ưa chuộng của nhiều người.

Cá Điêu Hồng được hình thành qua quá trình chọn lọc nhân tạo nên nó chủ yếu sống trong môi trường nước ngọt nuôi nhốt. PH từ 6.2 đến 7.5 là điều kiện tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cá Điêu Hồng. Loại cá này có khả năng phát triển rốt ở những vùng nước nhiễm mặn nhẹ từ 5 đến 12% nhưng khả năng chịu phèn của nó khá kém.

Cá Diêu Hồng tươi sống bán giá sỉ rẻ

Cá Điêu Hồng có khả năng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, chủ yếu là ăn tạp. Trong chăn nuôi thâm canh thì đây có thể là một điều kiện thuận lợi nhất. Một đặc điểm của cá Điêu Hồng cũng rất phù hợp để chọn nuôi là nó khá mắn đẻ, đẻ quanh năm và nó thường ấp trứng trong miệng.

Cháo cá Điêu Hồng – món ăn bổ dưỡng chữa ngoại cảm phong hàn

Cá Điêu Hồng được biết đến với tác dụng bổ khí huyết, ích tỳ vị, lợi ngũ tạng, phần thịt cá có vị ngọt, tính bình và không có độc. Cá Điêu Hồng nấu cháo với hành hoa, tía tô, gừng tươi có tác dụng bổ chính khử tà, giải biểu và chữa ngoại cảm phong hàn. Cá Điêu Hồng hấp chín, và lấy phần thịt. Cháo nấu đến khi chín nhừ thì múc ra tô cho cá và gia vị vào. Món này nên được ăn nóng.

Cá Điêu Hồng ở đâu chất lượng? Giá bao nhiêu tiền một kg?

Do cá Điêu Hồng là một loại cá khá quen thuộc và phổ biến nên nó được bày bán ở khắp các chợ và siêu thị. Loại cá này so với loại cá khác thì có giá thành không quá cao. Hiện nay, Hải Sản Ông Giàu cũng là một trung những cơ sở bán cá Điêu Hồng với giá cả phải chăng nhất.

  • Giá bán cá Điêu Hồng hiện nay tại Hải Sản Ông Giàu: 80k/kg
  • Quy cách: cá Điêu Hồng Sống nguyên con nuôi trong bể oxy

Tiện lợi-hợp lý và chất lượng là những gì mà Hải Sản Ông Giàu luôn mang đến cho khách hàng của mình. Hãy nhanh tay gọi đến Hotline Hải Sản Ông Giàu để được sở hữu những con cá Điêu Hồng tươi ngon nhất. Hy vọng bạn sẽ có được thật nhiều món ăn ngon được chế biến từ cá Điêu Hồng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau