Cá rô phi sống mua hàng giao sống tận nơi tại TpHCM


2,107 lượt bình chọn

Cá rô phi sống mua hàng giao sống tận nơi tại TpHCM

  • 💵 80.000 vnđ/kg
  • MSP: 0397
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Rô Phi Sống Mua Hàng Giao Sống Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cá rô phi là một trong những loài cá phổ biến sống ở các vùng nước ngọt như sông suối, kênh rạch, ao hồ. Nguồn gốc của cá rô phi sống là ở Châu Phi và Trung Đông. Có đến hơn 100 loài cá rô phi sống khác nhau, những chỉ có khoảng 10 loài ăn được là có giá trị kinh tế. Một số loài cá rô phi mà ta thường thấy đó là: Cá rô phi vằn, cá rô phi đen, cá rô phi hồng (cá diêu hồng)…

Cá rô phi sống thường được đánh bắt ở môi trường tự nhiên nhưng ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn cá rô phi và xuất khẩu, cá rô phi được nuôi thành công ở đồng bằng Sông Cửu Long đem lại nguồn cung cấp cá rô phi sống dồi dào.

Cá Rô Phi tươi ngon giá sỉ rẻ

Cá rô phi sớm được con người biết đến từ xa xưa, chúng xuất hiện nhiều trên các bia đá của người Ai Cập cổ đại. Với đặc điểm là loài cá dễ sống nên cá rô phi sống là loài cá tự nhiên đầu tiên được con người nuôi sau đó lan ra khắp các nước nhiệt đới và cận nhiệt đới. Việt Nam, Trung Quốc là một ví dụ điển hình.

Cá rô phi sống có nhiều ưu điểm

Cá rô phi có thân hình con thoi, da có vảy màu xám tuỳ loài cá, chúng sống ở các sông suối ở đồng bằng. Đặc biệt chúng được tìm thấy nhiều ở đồng bằng Sông Cửu Long.

Cá rô phi sống rất khoẻ, sớm đã trở thành nguồn thức ăn cho những nước đang phát triển. Thịt cá rô phi ngọt, bùi, ít mỡ giàu đạm. Thịt cá chứa nhiều chất dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất như protein, selan, axit béo, kali, vitamin B2, B6.. có tác dụng bồi bổ cơ thể. Và đặc biệt thịt cá chứa hàm lượng protein rất nhiều, nên dần dần trở thành món ăn hàng ngày của chúng ta.

Hàm lượng selan trọng thịt cá rô phi sống cũng khá cao. Selan là chất chống oxi hoá tự nhiên. Nhiều nguyên cứu chỉ ra là selan có thể chống lại ung thư tuyến tiền liệt.

Có rất nhiều món ăn ngon chế tạo từ cá rô phi sống ví dụ như cá rô phi chiên dòn, cá rô phi chiên sốt chua ngọt, chả cá rô phi, cá rô phi nấu canh chua…

Món cá rô phi nấu canh chua rất dễ làm lại thơm ngon, phù hợp với bữa ăn gia đình.

Nguy hiểm với với cá rô phi sống ở môi trường không sạch

Cá rô phi sống ở tự nhiên tại các kênh sông, ao hồ. Tuy nhiên hiện nay cá rô phi sống tự nhiên còn rất ít chủ yếu là nuôi nhân tạo tại cá trang trại ao hồ. Với tập tính ăn tạp, cá rô phi rát dễ ăn phải những xác chết sinh vật bị ô nhiễm các chất độc hữu cơ dẫn tới chúng cũng bị nhiễm những chất độc này. Điều này gây nguy hiểm tới sức khoẻ của chúng ta nếu lỡ ăn phải những con cá rô phi không sạch này. Do đó hãy chọn những cửa hàng uy tín về chất lượng để mua thực phẩm. Hãy đến với hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản sạch tươi sống đến với khách hàng. Cá rô phi sống hiện có giá như sau

  • Quy cách: Cá rô phi còn sống
  • Cá rô phi tươi sống: 80k/kg
  • Mã sản phẩm: 0397

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm rất quan trọng do đó nếu bạn muốn ăn cá rô phi sống thì hãy chọn những cửa hàng uy tín, có giá cả và chất lượng tốt.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau