Cá Chàm – Đặc sản biển khơi của huyện đảo Phú Quý


2,624 lượt bình chọn

Cá Chàm – Đặc sản biển khơi của huyện đảo Phú Quý

  • 💵 250.000 vnđ/kg
  • MSP: 0373
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Chàm /️ Đặc Sản Biển Khơi Của Huyện Đảo Phú Quý # Top Yêu Thích

Cá Chàm là loại cá mà chỉ có ở vùng biển Khánh Hòa, cụ thể là ở huyện đảo Phú Quý mới có loại cá này. Những khu vực biển xung quanh không hề có sự xuất hiện của những con cá Chàm này nên nó đã vô tình trở thành đặc sản mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu vực này. Có 2 loại cá Chàm chính là cá Chàm bầu và cá Chàm huyết. Hai loại cá này được đặc tên dựa vào đặc điểm ngoại hình của chúng. Cá Chàm bầu có thân hình tròn vo như cá bầu. Cá Chàm huyết có 2 sọc màu đỏ máu chạy dọc theo 2 bên lườn cá.

Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 10 đến tháng 12 âm lịch là thời gian sinh sản của cá Chàm. Nó đẻ trứng với số lượng khá lớn, nên khả năng sống sót trong quá trình trưởng thành của cá được đảm bảo về mặt số lượng. Cá Chàm có chất lượng ngon hơn vào mùa sinh sản vì chúng trong béo ú và thịt cá thơm ngon hơn.

Cá Chàm biển đuôi vàng hiếm giá sỉ rẻ

Cá Chàm thường tập trung thành bầy đàn vào mùa sinh sản nên đây cũng chính là thời gian đánh bắt cá Chàm chính trong năm, sản lượng đánh bắt được là khá lớn. Do vậy, cá Chàm mang lại giá trị kinh tế khá cao cho những ngư dân sau một thời gian đánh bắt ngoài khơi.

Cá Chàm – Loại cá rất thích hợp cho việc làm chả cá

Cá Chàm có một đặc điểm rất được nhiều người ưa chuộng là phần thịt của nó khá dày. Vì thế, nó rất thích hợp cho việc làm chả cá. Thịt cá Chàm có vị ngọt thanh giống như được ướp với đường phèn – một đặc điểm mà không có loại cá nào có. Cá Chàm đặc biệt không có mùi tanh nên nó rất dễ chế biến và phù hợp với mọi đối tượng. Những món ăn được chế biến từ cá Chàm rất được mọi người ưa thích, đặc biệt là chả cá Chàm.

Cá Chàm tươi chất lượng đang được bán bao nhiêu tiền 1kg? Mua ở đâu

Là một tín đồ của Hải sản nhưng bạn lại không biết địa điểm cung cấp chất lượng. Đừng lo, chỉ cần mua các mặt hàng hải sản tại Công ty Hải sản Ông Giàu 1 lần, chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở thành bạn hàng của chúng tôi đấy. Hải sản Ông Giàu đang cung cấp những con cá Chàm tươi vừa mới đánh bắt với chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

  • Giá bán cá Chàm: 250k/kg
  • MSP: 0373
  • Quy cách: Cá Chàm tươi nguyên con

Khi nhìn thấy những con cá Chàm tươi ngon được giao đến tận nhà chắc có lẽ bạn sẽ không còn lo lắng bất kì thứ gì nữa khi đã chọn Hải sản Ông Giàu là nơi cung cấp cho bạn. Hải sản ông Giàu chúng tôi đang bán hàng online và giao hành tận nơi qua Hotline của công ty. Hy vọng bạn sẽ có thật nhiều món ăn được chế biến từ cá Chàm. Chúc bạn thành công.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau