Cá Cờ Kiếm Sashimi – Thực phẩm mang nét ẩm thực Nhật Bản


2,695 lượt bình chọn

Cá Cờ Kiếm Sashimi – Thực phẩm mang nét ẩm thực Nhật Bản

  • 💵 150.000 vnđ/khay/300g
  • MSP: 0169
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Cờ Kiếm Sashimi /️ Thực Phẩm Mang Nét Ẩm Thực Nhật Bản # Top Yêu Thích

Cá cờ kiếm sashimi là thực phẩm tiện lợi khi mua về bạn có thể ăn ngay mà không cần sơ chế nữa. Thịt cá cờ kiếm sashimi phải được chọn từ những con cá cờ kiếm tươi ngon mới đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho các món sashimi. Cá cờ kiếm sashimi nấu được rất nhiều món khác nhau nhưng để thưởng thực đúng chuẩn  sashimi thì món cá cờ kiếm sashimi chấm mù tạt là đúng chuẩn nhất.

Cá Cờ Kiếm Sashimi tươi ngon bán TpHCM

Mua cá cờ kiếm sashimi chất lượng tốt ở đâu?

Cá cờ kiếm là loài cá biển, chúng có thân hình khá to lớn và đặc điểm dễ nhận dạng là miệng hàm cá phía trước rất dài như thanh kiếm nên chúng mới có cái tên là cá cờ kiếm. Thịt cá cờ kiếm rất ngon bổ dưỡng giống hệt với thịt cá ngừ đại dương.

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với các món ăn tươi sống từ hải sản. Sashimi là một trong những món ăn sống nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc này. Sashimi là tên gọi của những món mà nguyên liệu là thịt cá sống, thải mỏng sau đó chấm với các nước chấm đặc trưng của Nhật Bản như nước tương, mù tạt.

Với đặc điểm là ăn sống nên nguyên liệu thịt cá phải có chất lượng cao, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm phải rất nghiệm ngặt. Cá cờ kiếm sashimi được bán tại hải sản Ông Giàu được chọn lựa từ những con cá cờ kiếm tươi sống nhất, qua vận chuyển, bảo quản thịt đạt tiêu chuẩn làm các món sashimi của Nhật Bản sau đó cắt lát mỏng và đóng gói dạng khay, bảo quản cẩn thận. Hải sản Ông Giàu là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp hải sản tươi sống có chất lượng cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở đây.

Cá cờ kiếm sashimi có giá bao nhiêu tiền?

Cá cờ kiếm sashimi bán tại hải sản Ông Giàu đã được sơ chế và đóng gói dạng khay nên rất tiện lợi. Ngoài ra hải sản Ông Giàu còn có dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng không có thời gian đến với trực tiếp cửa hàng để mua sắm.

  • Quy cách: cá cờ kiếm sashimi đóng gói dạng khay 300g bảo quản lạnh
  • Cá cờ kiếm sashimi: 150k/khay/300g
  • Mã sản phẩm: 0169

Khi mua cá cờ kiếm sashimi ở Ông Giàu bạn chỉ cần rã đông ở nhiệt độ phòng rồi có thể sử dụng ngay. Với sản phẩm này, bạn có thể ăn sống chấm washibi thì đúng chuẩn sashimi rồi. Ngoài ra bạn có thể dùng những cách nấu khác như áp chảo, nướng, chiên đều rất ngon.

Để biết thêm thông tin sản phẩm cá cờ kiếm sashimi thì bạn có thể truy cập hotline hoặc truy cập wesbite hải sản Ông Giàu nhé.

(Nhat)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau