Xem Nhiều 7/2024 # Ốc Vòi Voi Canada Đến Với Thực Khách Sài Gòn # Top Yêu Thích

Tại sự kiện “Tinh Hoa Ẩm Thực Canada” đã mang đến rất nhiều loại hải sản đặc sắc từ xứ sở lá phong mang đến Sài Gòn – Việt Nam. Ốc Vòi Voi Canada cũng nằm trong danh sách những hương vị hải sản đặc sắc được giới thiệu đến Việt Nam trong sự kiện này.

Ốc Vòi Vòi Canada nhập khẩu sống tại Sài gòn

Ốc Vòi Voi Canada trong sự kiện “Tinh Hoa Ẩm Thực Canada”

Tại một khách sản nổi tiếng của Quận 1 – Sài Gòn (Tp.HCM), sự kiện ẩm thực được diễn ra với sự chào đón nhiệt thành của ngài Tổng lãnh sự Canada Kyle Nunas. Nhiều mặt hàng hải sản tươi sống của Canada được giới thiệu đến Việt Nam như: Tôm hùm Canada, Ốc Vòi Voi Canada, cá Tuyết Canada, cua Tuyết.

Sản phẩm ốc Vòi Voi Canada bắt đầu được thực khách Sài Gòn nói riêng và thực khách toàn Việt Nam nói chung biết đến nhiều hơn. Do đó, qua sự kiện này, nhận thức của khách hàng về sản phẩm ốc Vòi Voi càng nhiều, nhu cầu bắt đầu tăng cao không ngừng.

Ốc Vòi Voi Canada là sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi vị ngon thuần túy, dễ chế biến và đặc biệt là đại bổ. Ăn ốc Vòi Voi giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực hiệu quả. Vì thế, cánh mày râu đặc biệt yêu thích sản phẩm này.

Nơi bán ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu sống tại Sài Gòn – Việt Nam

Loại hải sản 2 mảnh ốc khổng lồ lớn nhất thế giới – ốc Vòi Voi Canada được nhập khẩu về Việt Nam. Hiện tại, hải sản tươi sống Ông Giàu là đơn vị công ty chuyên cung cấp Ốc Vòi Voi sống tại Sài Gòn có giao hàng sống tận nơi. Trọng lượng trung bình chúng có thể nặng khoảng 2kg. Có con lên đến 4 – 5kg/con.

Thịt ốc Vòi Voi đặc biệt mang giá trị dinh dưỡng cực lớn. Chúng có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nấu cháo thịt ốc Vòi Voi, sashimi ốc Vòi Voi, .v..v.. Để đặt hàng, bạn có thể liên hệ Hotline Ông Giàu sẽ có nhân viên tư vấn ngay.

Tại sự kiện lần này là dịp để đưa đến Việt Nam giới thiệu các sản phẩm hải sản Canada đặc sắc. Từ đó, xúc tiến thương mại, kinh doanh hải sản nhập khẩu không ngừng nâng cao. Nhu cầu sản phẩm ngày một tăng nhanh. Sản lượng ốc Vòi Voi Canada nhập khẩu bán ra tại công ty Ông Giàu không ngừng tăng lên.

Đây là một loại hải sản đặc biệt quan trong về dinh dưỡng cho cánh mày râu. Ốc Vòi Voi Canada sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn những hương vị cực kỳ độc đáo, bồi bổ sức khỏe tuyệt vời.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau